Chữ ký điện tử miễn phí

Bitrix24 Sign — phần mềm cho doanh nghiệp của bạn

Hãy đảm bảo niềm tin của khách hàng bạn - ký mọi tài liệu trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây chính là lực đẩy quyết định giúp bạn chốt giao dịch và bán được hàng

Bắt đầu miễn phí

Nhanh chóng. Hợp pháp. Bảo mật

Bitrix24 là một cách nhanh chóng và dễ dàng để ký tài liệu trực tuyến. Chúng tôi tuân thủ UETA và ESIGN, và mọi tài liệu được ký đều có một Chứng nhận hoàn tất*. Các tài liệu được ký sẽ được mã hóa và lưu trữ bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

*Đối với mỗi tài liệu mà bạn ký kết điện tử với Bitrix24, một Chứng nhận hoàn thành sẽ tự động được tạo và sau đó được cung cấp cho tất cả các bên ký kết. Chứng nhận này là một bản ghi điện tử có tác dụng như một dấu vết kiểm toán kiêm bằng chứng giao dịch. Nó chứa thông tin về tất cả các bên tham gia được ủy quyền, ngày và giờ ký kết, cùng một mã QR để kiểm tra tính toàn vẹn của tài liệu được ký. Bản thân nội dung của tài liệu không được bao gồm trong Chứng nhận.

Bitrix24
Bitrix24 Bitrix24

Dễ sử dụng. Cho bạn và khách hàng của bạn

Bitrix24 Sign xử lý phần “quy trình” của quy trình ký kết tài liệu. Giờ đây, bạn có thể ký nhiều loại tài liệu chỉ với một vài chạm trên điện thoại thông minh của mình - bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Bitrix24

Tập trung vào doanh số,
không phải là thủ tục hồ sơ

Với tính năng tự động điền thông tin vào các trường và lưu các tài liệu thường dùng làm khuôn mẫu, bạn sẽ chỉ cần một vài giây để điền vào một tài liệu. Và, bạn cũng có thể tạo một số trường cụ thể, đặt chúng là ”bắt buộc”, và yêu cầu khách hàng điền vào chúng – đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian!

Bitrix24

Ký kết tài liệu của bạn mọi lúc, mọi nơi

Để ký kết điện tử cho các tài liệu, tất cả những gì mà khách hàng của bạn cần là kết nối điện thoại thông minh của họ với mạng Internet. Bạn chỉ cần gửi cho khách hàng một liên kết qua tin nhắn văn bản, email, hoặc WhatsApp; họ sẽ mở liên kết, chạm vào nút, và tài liệu sẽ được ký! Không cần cài đặt thêm phần mềm hay ứng dụng nào.

Bitrix24

Kiểm soát quy trình ký kết tài liệu.
Từ đầu đến khi hoàn tất

Bitrix24 Sign có một bảng Kanban để chia quy trình ký kết tài liệu trực tuyến thành nhiều giai đoạn trong một hình minh họa bắt mắt. Nếu một tài liệu bị kẹt ở một giai đoạn nào đó, bạn sẽ nhận thấy ngay và có thể khắc phục vấn đề.

Bitrix24

Chữ ký điện tử: cách thức hoạt động

Bitrix24
1

Gửi liên kết tài liệu đến khách hàng của bạn qua email hoặc SMS

Bitrix24
2

Khách hàng mở tài liệu và đọc tài liệu này trước khi ký

Bitrix24
3

Sau khi tài liệu được ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận

Chữ ký điện tử thân thiện với môi trường

Ngoài sự tiện lợi tuyệt đối, Bitrix24 Sign còn giúp doanh nghiệp của bạn giảm lãng phí giấy và đóng góp vào một môi trường an toàn, bền vững hơn.

Tiết kiệm tiền in tài liệu

Các lợi ích thiết thực và kinh tế của việc chuyển sang chữ ký điện tử rất rõ ràng. Một doanh nghiệp trung bình chi khoảng 20 USD cho mỗi tài liệu mỗi năm - để mua giấy tờ, in ấn, lưu trữ tài liệu, v.v. Hãy suy nghĩ về tiềm năng tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Bitrix24

Bitrix24 Sign hoạt động rất tốt với Bitrix24 CRM

Bitrix24 Sign là một phần của một hệ sinh thái lớn hơn với nhiều công cụ kinh doanh tích hợp chéo, một trong số đó là Bitrix24 CRM. Điều này cho phép bạn vận hành một chu kỳ bán hàng toàn diện không đòi hỏi bất kỳ giải pháp, tiện ích, hay bản tích hợp nào của bên thứ ba. Giao tiếp với khách hàng, chấp nhận tiền thanh toán, và ký kết điện tử cho tài liệu trực tuyến ngay từ trong Bitrix24 CRM của bạn.

Hơn 35 công cụ miễn phí cho doanh nghiệp của bạn

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến với hơn 35 công cụ tích hợp chéo để giúp bạn vận hành doanh nghiệp của mình, bao gồm CRM, quản lý tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến, 5GB lưu trữ tập tin, lịch, v.v. Bạn có thể chỉ sử dụng Bitrix24 Sign hoặc khám phá sức mạnh của bộ công cụ Bitrix24.

Câu hỏi thường gặp

THỎA THUẬN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên website này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin tổng quát và không phải là lời khuyên pháp lý. Luật pháp quy định vấn đề này có thể thay đổi nhanh chóng, vậy nên Bitrix24 không thể đảm bảo rằng mọi thông tin trên website này đều là cập nhật hay chính xác. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể nào về bất kỳ thông tin trên website này, hãy liên hệ với một luật sư được cấp phép trong khu vực của bạn.
Cập nhật lần cuối: 01.25.2022

Bitrix24 Sign là gì?

inventory-open

Bitrix24 Sign là một phần mềm chữ ký điện tử. Một chữ ký điện tử là một cách nhanh chóng và dễ dàng để phê duyệt các tài liệu điện tử. Chữ ký điện tử được công nhận chính thức bởi pháp luật ở hầu hết các quốc gia (bao gồm Hoa Kỳ và EU), và có giá trị pháp lý tương đương chữ ký viết tay truyền thống.

Chữ ký điện tử có hợp pháp không?

inventory-open

Hầu hết các quốc gia đều công nhận hiệu lực pháp lý của chữ ký điện tử cho cả giao dịch kinh doanh lẫn cá nhân. Tuy nhiên, các điều khoản và điều kiện cụ thể về việc sử dụng chữ ký điện tử có thể tùy thuộc vào khu vực. Nếu bạn có câu hỏi hoặc lo ngại pháp lý cụ thể nào về việc sử dụng chữ ký điện tử, hãy tham vấn một luật sư được cấp phép ở khu vực của bạn.

Cách để ký vào các tài liệu bằng B24.Sign?

inventory-open

Quét tài liệu của bạn hoặc tải nó lên Bitrix24, điền thông tin trực tuyến. Cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại của người nhận, và hệ thống sẽ gửi cho họ một liên kết để ký kết tài liệu. Sau khi tài liệu được ký bởi tất cả các bên liên quan, phiên bản điện tử của nó sẽ được cung cấp cho bạn trong Bitrix24. Người nhận sẽ nhận được liên kết tải về.

Các loại tài liệu nào có thể được ký với B24.Sign?

inventory-open

Bạn luôn cần tham khảo luật pháp trong khu vực tài phán của mình về trường hợp sử dụng cụ thể cho chữ ký điện tử, nhưng hầu hết các tài liệu kinh doanh thông dụng đều có thể được ký kết điện tử. Chúng bao gồm:

 • Hợp đồng bán hàng
 • Hóa đơn và biên lai
 • Các thỏa thuận không tiết lộ thông tin (NDA)
 • Hợp đồng mua bán bất động sản
 • Đơn mua và thỏa thuận với nhà cung cấp
 • Đơn đăng ký và yêu cầu bảo hiểm

Tuy nhiên, cũng có một số ngoại lệ và giới hạn. Chữ ký điện tử không có giá trị pháp lý cho việc ký kết:

 • Di chúc và ủy thác di chúc
 • Luật nhà nước liên quan đến ly hôn, nhận con nuôi hoặc các luật gia đình khác
 • Lệnh của tòa án hoặc các tài liệu chính thức của tòa án
 • Thông báo hủy dịch vụ tiện ích
 • Thông báo về phá sản, tịch thu hoặc trục xuất cho một địa chỉ chính của một cá nhân
 • Thông báo chấm dứt hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc y tế
 • Thu hồi thông báo cho các sản phẩm thể hiện một mức độ rủi ro đáng kể đến sức khỏe hoặc sự an toàn
 • Mọi tài liệu được pháp luật yêu cầu để vận chuyển vật liệu độc hại, thuốc bảo vệ thực vật hoặc các chất độc hại khác

Sự khác nhau giữa một chữ ký điện tử và một “chữ ký trực tuyến” hoặc “chữ ký số” là gì?

inventory-open

Tuy các thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế lẫn nhau, có một số điểm khác biệt quan trọng giữa 3 thuật ngữ này.

Chữ ký điện tử là một thuật ngữ được định nghĩa bởi pháp luật. Ví dụ, theo luật hiện hành của Hoa Kỳ (Đạo luật ESIGN năm 2000), một chữ ký điện tử là “một âm thanh, ký hiệu, hoặc quy trình điện tử, được đính kèm hoặc liên kết lôgic với một hợp đồng hoặc bản ghi khác và được thực thi hoặc sử dụng bởi một người với ý định ký vào bản ghi”. Hầu hết các quốc gia đều công nhận hiệu lực pháp lý của một chữ ký điện tử cho cả các giao dịch kinh doanh lẫn cá nhân.

Thuật ngữ “chữ ký trực tuyến” đôi khi được sử dụng như một từ đồng nghĩa cho chữ ký điện tử, nhưng bản thân nó không phải là một thuật ngữ pháp lý. Mọi hình thức xác minh tài liệu trực tuyến đều có thể được gọi là một chữ ký trực tuyến.

Một “chữ ký số” là một biến thể của chữ ký điện tử, nó tuân thủ các quy định pháp lý nghiêm ngặt hơn. Chữ ký số có các lớp bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư bổ sung. Chữ ký số được sử dụng khi bạn cần liên kết bảo mật người đã ký kết vào tài liệu với bản thân tài liệu và cung cấp mức độ đảm bảo cao nhất cho danh tính của người đó.

Vì sao các doanh nghiệp lại sử dụng chữ ký điện tử thay cho chữ ký “giấy trắng mực đen” truyền thống?

inventory-open

So với chữ ký giấy trắng mực đen, chữ ký điện tử có một số lợi ích chính:

 • Hiệu quả và tiện lợi. Bất cứ ai có một điện thoại thông minh và kết nối Internet đều có thể ký kết tài liệu bằng chữ ký điện tử.
 • Bền vững và hiệu quả chi phí. Việc sử dụng ít giấy hơn luôn tốt cho môi trường, và hơn thế nữa nếu bạn tính đến số tiền bạn có thể tiết kiệm cho giấy bút, máy in, và lưu trữ tài liệu.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

inventory-open

Các tài liệu được ký qua Bitrix24 Sign luôn được mã hóa và lưu trữ an toàn trên máy chủ của chúng tôi. Bạn có thể truy cập và xem các tài liệu mà bạn đã ký trong tài khoản Bitrix24 của mình.

Tất cả các tài liệu được ký qua Bitrix24 Sign đều bao gồm một Chứng nhận hoàn thành. Với mã QR từ Chứng nhận hoàn thành, bạn luôn có thể kiểm tra liệu tài liệu có bị sửa đổi trái phép hay không.

Bitrix24 CRM + Bitrix24 Sign

inventory-open

Bitrix24 CRM là một công cụ mạnh mẽ để bán hàng hiệu quả với hàng loạt các chức năng bổ sung (Trung tâm liên hệ để giao tiếp với khách hàng, tiếp thị qua email, tạo đơn hàng lặp lại, v.v.). Bạn có thể ký vào tài liệu trực tiếp từ CRM - không cần tích hợp, chỉ cần mở một đầu mối hoặc giao dịch và tiếp tục đến phần ký kết.

Các sản phẩm Bitrix24 khác

inventory-open

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến với hơn 35 công cụ cho doanh nghiệp, được tích hợp chéo và liên kết qua lại với nhau. Chúng tôi có CRM, tác vụ và quản lý dự án, trò chuyện, lịch, cuộc họp trực tuyến, lưu trữ tập tin, v.v. Bạn có thể chỉ sử dụng Bitrix24 Sign hoặc dùng thử một số các công cụ khác của chúng tôi - trong cả hai trường hợp, bạn đều có số người dùng không giới hạn trên gói kế hoạch miễn phí của chúng tôi.

Bitrix24 Sign

Chốt giao dịch nhanh hơn khách hàng của bạn có thể nói “Chờ chút, tôi cần suy nghĩ.”
Nhanh chóng, dễ dàng, hợp pháp, và bảo mật

Bắt đầu miễn phí