Giới thiệu về chúng tôi

Bitrix24 Bitrix24

Một chút thông tin bối cảnh

Lịch sử của Bitrix24 xuất phát từ cuối thập niên 2000. Nền tảng này được phát triển vào khoảng thời điểm iPhone 4 ra đời, và chúng tôi đã nghĩ mình có thể sử dụng nền tảng này để giao tiếp và hợp tác trong Bitrix24. Hiệu quả công việc của chúng tôi đã tăng lên gần như ngay lập tức và tất cả mọi thành viên đều có vẻ thích lối tiếp cận này.

Khoảng một năm sau đó, chúng tôi đã có suy nghĩ “Này, chúng ta đang cung cấp CRM rất tuyệt vời này cho khách hàng của mình - tại sao không kết hợp nó với nền tảng hợp tác trực tuyến mà ta đang sử dụng nội bộ trong công ty?”. Ý tưởng này đã được khởi phát và quá trình thử nghiệm beta ban đầu đã cho kết quả rất khả quan, điều này truyền cảm hứng để chúng tôi tập trung toàn thời gian vào sản phẩm và cuối cùng đã phát hành nó ra công chúng vào tháng 4 năm 2012.

Sản phẩm này đã ngay lập tức mang lại thành công cho cả chúng tôi lẫn các khách hàng và đối tác của chúng tôi. Kể từ đó, Bitrix24 đã không ngừng phát triển và hiện được sử dụng bởi hơn 10 triệu tổ chức trên toàn thế giới - từ các doanh nghiệp đến những tổ chức phi lợi nhuận.

Bitrix24

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến. Trái tim của Bitrix24 là CRM, kết hợp với một hệ thống quản lý dự án, hợp tác trực tuyến và các công cụ giao tiếp. Là một sản phẩm có tính linh hoạt cao, Bitrix24 có thể được sử dụng bởi nhiều đội nhóm để đạt được kết quả cao trong:

Bitrix24
 • Hợp tác
 • CRM
 • Tác vụ & Dự án
 • Website & Cửa hàng
 • Nhân sự & Tự động hóa

Bitrix24 miễn phí cho số người dùng không giới hạn - để dùng thử, bạn có thể tạo tài khoản của mình ở đây (không cần thẻ tín dụng, chỉ cần email).

10 dữ kiện hàng đầu về Bitrix24

 • 1

  Bitrix24 là CRM phổ biến nhất thế giới tính theo số người dùng (Hơn 15.000.000 người tính đến tháng 12 năm 2022)

 • 2

  Bitrix24 khả dụng trong 18 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc (phồn thể và giản thể), tiếng Ukraina, tiếng Pháp và tiếng Việt)

 • 3

  Bitrix24 lưu trữ dữ liệu ở 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu

 • 4

  Dịch vụ khả dụng 99,9%

 • 5

  Đội ngũ Bitrix24 hiện bao gồm hơn 500 người làm việc tại 12 quốc gia khác nhau

 • 6

  Khoảng hơn 45.000 cuộc trò chuyện và phiếu hỗ trợ khách hàng mỗi tháng

 • 7

  Mỗi giây, có ít nhất 3 đầu mối mới được thêm vào Bitrix24 CRM bởi những người dùng trên toàn thế giới

 • 8

  Mạng lưới đối tác của Bitrix24 hiện vào khoảng hơn 18.000 đối tác tại hơn 40 quốc gia

 • 9

  Hệ thống CRM lớn duy nhất trên thế giới không tính giá theo mỗi người dùng

 • 10

  Bạn có thể truy cập Bitrix24 qua một trình duyệt, ứng dụng di động (iOS và Android), hoặc một ứng dụng máy tính bàn (cho Mac hoặc Windows)

Bitrix24 Bitrix24

Đội ngũ Bitrix24

Bitrix24

Đằng sau sản phẩm của chúng tôi là một đội ngũ gồm hơn 500 người làm việc ở 12 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới để hỗ trợ bạn, các khách hàng của chúng tôi, và phát triển những tính năng mới để giúp công ty của bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh và dễ dàng hơn.

Bitrix24

Tuy Bitrix24 là tình yêu bất diệt của chúng tôi nhưng chúng tôi luôn không ngừng tối ưu hóa mọi thứ và luôn tìm cách để cải thiện sản phẩm (dù chỉ một chút ít) để đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt hơn cho bạn.

Mạng lưới đối tác của Bitrix24

Đối tác của Bitrix24 là những tổ chức và cá nhân được chúng tôi cấp chứng nhận chính thức để hỗ trợ những người dùng của chúng tôi trong việc triển khai và tùy chỉnh sản phẩm.

Ngoài ra, các đối tác của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại ứng dụng, tiện ích và tích hợp của bên thứ ba để tăng cường hiệu năng sản phẩm và kết hợp sản phẩm với các dịch vụ tại địa phương, bao gồm các giải pháp hệ thống điện thoại, thanh toán, kế toán, truyền tải dữ liệu, v.v.

Để tìm một đối tác Bitrix24 ở khu vực của bạn, hãy nhấn vào đây. Nếu bạn đang cân nhắc việc trở thành một đối tác Bitrix24, chúng tôi rất hân hạnh - hãy xem trang này để tìm hiểu thêm về chương trình đối tác của chúng tôi, và cách Bitrix24 có thể giúp các đối tác kiếm tiền.

Bitrix24 Bitrix24