CRM miễn phí tốt nhất

Bitrix24 là một CRM giá rẻ hoặc miễn phí được chất đầy các tính năng quản lý khách hàng, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa tiếp thị. Có các bản đám mây và tại chỗ, trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

CRM cho các nhóm bán hàng

Hệ thống CRM miễn phí cho nhóm bán hàng của bạn với tất cả các công cụ thiết yếu - phễu bán hàng, quản lý đường ống, báo cáo bán hàng, góc xem khách hàng 360 độ, hỗ trợ bán hàng lặp lại và tự động hóa bán hàng.

Tự động hóa phễu bán hàng

Dễ dàng tự động hóa các phễu bán hàng và tạo các quy tắc và yếu tố kích hoạt di chuyển khách hàng và khách hàng tiềm năng giữa các phễu bán hàng khác nhau.

Trí tuệ Tiếp thị và Bán hàng

CRM theo dõi chi phí tiếp thị của bạn và tự động tính ROI. Xem các kênh tiếp thị, chiến dịch hoặc thậm chí từ khóa nào đang cung cấp tỷ suất lợi nhuận trên đầu tư tốt nhất và giúp bạn chốt nhiều giao dịch hơn.

CRM đa kênh cho tiếp thị

Triển khai các chiến dịch tiếp thị qua email, SMS, tiếp thị qua điện thoại, phát sóng giọng nói và đặt lại mục tiêu Facebook/Google từ CRM của bạn. Gửi đến 1 triệu email mỗi tháng!

Trung tâm liên hệ miễn phí cho khách hàng

Cung cấp hỗ trợ cho khách hàng qua email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội và các trình nhắn tin phổ biến.

Báo giá và hóa đơn trong CRM

Phát hành báo giá và hóa đơn và chấp nhận thanh toán trực tuyến qua PayPal, Stripe, Braintree, Authorize.Net và các hệ thống thanh toán khác.

CRM với tác vụ và quản lý dự án

Tạo tác vụ bên trong CRM. Hợp tác với khách hàng trên các dự án của bạn và theo dõi thời gian triển khai để bạn có thể lập hóa đơn chính xác.

PBX trực tuyến và telephony VoIP

Biến CRM miễn phí của chúng tôi thành một tổng đài trực tuyến đầy đủ tính năng. Cuộc gọi đến, đi, ghi âm cuộc gọi, IVR và định tuyến cuộc gọi.

8,000,000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng đám mây và tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản đám mây và tại chỗ của Bitrix24.

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website