Nhân sự

Quản lý con người, xây dựng văn hóa công ty

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

Các nhân viên của bạn làm việc hiệu quả nhưng bất mãn? Hoặc bạn có thể đảm bảo một trải nghiệm làm việc dễ chịu, nhưng tính hiệu quả là một bất cập? Dù bạn cần gắn kết, đo lường, hay thưởng, Bitrix24 cũng đều giúp quy trình quản lý Nhân sự trở nên đơn giản và minh bạch hơn. Đây là công cụ duy nhất mà bạn cần để tăng hiệu quả, nuôi dưỡng lãnh đạo, và xây dựng một nền văn hóa công ty lành mạnh, được thúc đẩy bởi các giá trị.

Các tính năng của Bitrix24

Các nhóm Nhân sự đều yêu quý Bitrix24 bởi phần mềm này giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý văn phòng để giúp công ty của mình, hãy thử hệ thống Nhân sự của Bitrix24. Phần mềm này không chỉ miễn phí, mà còn bao gồm các công cụ quan trọng, bao gồm các tính năng phổ biến sau.

Thư mục nhân viên & Quản lý nhân viên

Bitrix24

Tạo và quản lý thư mục nhân viên là một cách tuyệt vời để các nhóm Nhân sự có thể duy trì kết nối với tất cả các nhân viên. Họ có thể biết tên, gương mặt, và các thông tin cơ bản khác về nhân viên.

Đăng ký miễn phí

Trình xây dựng báo cáo

Bitrix24

Soạn báo cáo là một công việc tốn thời gian. Khi tất cả thông tin được lưu trữ ở một địa điểm trung tâm, chẳng hạn như phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24, công cụ trình xây dựng báo cáo có thể dễ dàng tạo các báo cáo cho bạn.

Đăng ký miễn phí

Tự động hóa luồng công việc và Tự phục vụ

Bitrix24

Các công cụ tự phục vụ có nghĩa nhân viên có thể xem thẻ thời gian, lợi ích, và các thông tin khác. Với tự động hóa luồng công việc, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi giờ làm.

Đăng ký miễn phí

Giao tiếp trong thời gian thực

Bitrix24

Các nhóm có thể giao tiếp trong thời gian thực và lưu trữ mọi cuộc hội thoại trong phần mềm quản lý văn phòng. Gửi thông báo, tạo các cuộc trò chuyện trong công ty, và giúp đồng nghiệp duy trì kết nối.

Đăng ký miễn phí

Gắn kết nhân viên

Bitrix24

Một thách thức cho các phòng ban Nhân sự là xây dựng và khuyến khích văn hóa công ty. Phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24 cung cấp các công cụ cho mạng xã hội công ty và gắn kết nhân viên.

Đăng ký miễn phí

Quản lý thời gian

Bitrix24

Các nhóm Nhân sự có thể dễ dàng theo dõi thẻ thời gian và lưu trữ chúng trong phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24. Họ cũng có thể tổng hợp dữ liệu về thời gian thực hiện các tác vụ, để các công ty có thể báo giá phù hợp.

Đăng ký miễn phí

Hợp tác trong Extranet

Bitrix24

Phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24 cung cấp nhiều cách để các thành viên nhóm và đồng nghiệp có thể giao tiếp. Với nhiều lựa chọn đến vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng cường hợp tác để hoàn thành dự án hơn.

Đăng ký miễn phí

eLearning

Bitrix24

Với ổ lưu trữ đám mây miễn phí, các nhóm Nhân sự có thể đăng nội dung và tài nguyên giáo dục ở nơi mọi nhân viên đều có thể truy cập chúng. Với quyền truy cập, họ có thể cung cấp các cơ hội eLearning khác nhau cho những nhân viên cụ thể, hoặc mở các khóa học này cho tất cả mọi người trong công ty.

Đăng ký miễn phí
 • Thư mục nhân viên & Quản lý nhân viên

 • Trình xây dựng báo cáo

 • Tự động hóa luồng công việc và Tự phục vụ

 • Giao tiếp trong thời gian thực

 • Gắn kết nhân viên

 • Quản lý thời gian

 • Hợp tác trong Extranet

 • eLearning

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bitrix24 bao gồm các công cụ để quản lý dự án, hỗ trợ khách hàng, giao tiếp nội bộ, và thậm chí là xây dựng website. Dù cung cấp nhiều tính năng như vậy, nhưng Bitrix24 vẫn có giá rất phải chăng, và cung cấp một mức giá cố định hằng tháng cho số người dùng không giới hạn."

TechRadar

Lợi ích của Bitrix24

Mọi người đến vì các tính năng, nhưng ở lại vì lợi ích mà phần mềm mang lại. Một số lợi ích tốt nhất khi sử dụng hệ thống Nhân sự của Bitrix24 bao gồm:

 • Tìm các tài liệu Nhân sự và thông tin liên hệ của nhân viên ở cùng một nơi

 • Xúc tiến việc đào tạo và xử lý luồng công việc với Mạng xã hội Intranet

 • Định nghĩa cấu trúc công ty và quản lý quyền truy cập

 • Theo dõi thời gian để đảm bảo kỷ luật mà không gây áp lực

 • Thưởng và động viên với các huy hiệu và lượt thích

 • Dễ dàng báo cáo và đánh giá minh bạch

 • Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý văn phòng hay hệ thống nhân sự phù hợp cho công ty của mình, hãy thử Bitrix24. Các tính năng này được cung cấp miễn phí và có thể giúp các công ty thuộc đủ mọi quy mô và ngành công nghiệp.

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24