Phiên bản Bitrix24 tại chỗ

Mạnh mẽ hơn. Tùy chỉnh tốt hơn. Hoàn toàn bảo mật

Được thiết kế để được lưu trữ trên máy chủ của riêng bạn, phiên bản Bitrix24 tại chỗ cũng đi kèm quyền truy cập đầy đủ mã nguồn, cho phép bạn tùy chỉnh nó tùy theo nhu cầu kinh doanh của mình.

Hiệu năng cao
Chạy bao nhiêu luồng công việc mà bạn muốn tùy ý. Tạo bao nhiêu thực thể CRM mà bạn sử dụng tùy ý. Gửi bao nhiêu yêu cầu mà bạn cần tùy ý. Bitrix24 sẽ xử lý tất cả chúng và không bao giờ bị chậm lại.
Tùy chỉnh toàn diện
Bổ sung nhãn hiệu và màu sắc doanh nghiệp của bạn, tùy chỉnh các yếu tố UI và sửa mã nguồn, tích hợp Bitrix24 của bạn với mọi ứng dụng hay dịch vụ bên thứ ba nào mà bạn có thể nghĩ đến.
Nhiều phiên bản khác nhau
Chọn một phiên bản Tại chỗ để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, thanh toán nguyên giá cho năm đầu tiên và sau đó bạn chỉ cần trả 25% giá gốc hằng năm. Bất cứ khi nào bạn cần tăng giới hạn người dùng của mình, hãy nâng cấp phiên bản của bạn.
index-box_1
icon-communications-1

Xác thực hai yếu tố

icon-crm-4

Virtual PBX

icon-contact-center-4

Bộ phận Hỗ trợ

icon-sites-5

Mô-đun eLearning

icon-communications-1

Mã nguồn + API + SDK

Giá cả phải chăng

Chúng tôi có chính sách giá phải chăng cho phiên bản Bitrix24 tại chỗ qua mô hình gói đăng ký, được quy định bằng 25% chi phí hằng năm của phiên bản tự lưu trữ. Bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi mua.

Phiên bản
Business
Enterprise
Người dùng
50
100
250
500
1000+
3.590 US$
24.990 US$
Bảo mật tuyệt đối

Bạn kiểm soát toàn diện dữ liệu của mình và những người có thể truy cập nó. Bitrix24 tại chỗ sử dụng một kết nối mã hóa SSL với một khoá 256 bit để bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải.

Xác thực hai bước
Các ứng dụng Bitrix24 OTP và Google Authenticator cung cấp các mật mã một lần để xác thực hai bước. Kể cả nếu mật khẩu của bạn bị đánh cắp, tài khoản của bạn vẫn sẽ không bị tin tặc truy cập trái phép.
Được lưu trữ trên máy chủ của bạn
Với phiên bản tại chỗ của Bitrix24, bạn nhận một bộ giải pháp đám mây riêng tư hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của mình - một lựa chọn lý tưởng cho các công ty có nhiều lo ngại về bảo mật.
Quy tắc sao lưu tùy chỉnh
Tại sao lại trông cậy vào việc sao lưu hằng ngày tiêu chuẩn khi bạn có thể thiết lập các quy tắc sao lưu tùy chỉnh để tạo các bản sao dự trữ của dữ liệu quan trọng - phiên bản tự lưu trữ của Bitrix24 cho bạn điều đó.
index-box_2
icon-communications-1

Tường lửa ứng dụng web

icon-sites-2

Tương thích với MS Azure

Hiệu năng cấp doanh nghiệp

Làm việc với lượng lớn dữ liệu, quy trình hay yêu cầu? Bạn cần một giải pháp phần mềm mở rộng được cho công ty của mình? Hãy chọn Bitrix24 tại chỗ.

Tốc độ và hiệu năng hàng đầu
Dù bạn có triển khai bao nhiêu quy trình hay thực hiện bao nhiêu yêu cầu, phiên bản tự lưu trữ của Bitrix24 cũng thừa sức đáp ứng chúng.
Độ ổn định cao và dễ truy cập
Dù bạn có vài chục nhân viên cùng làm việc trong văn phòng hay vài nghìn người trên nhiều châu lục, Bitrix24 sẽ luôn đảm bảo hiệu năng ổn định và khả năng truy cập nhanh chóng tiện lợi đến hệ thống.
Dễ dàng mở rộng
Với phiên bản Bitrix24 tại chỗ, bạn có thể dễ dàng mở rộng từ một bản dùng thử nhỏ đến việc triển khai toàn công ty và phát triển mạng Intranet độc lập cho từng bộ phận, phòng ban hoặc chi nhánh của công ty mình.
index-box_3
icon-tasks-4

Quyền truy cập dựa trên vai trò

icon-communications-1

SSO (NTLM, tùy chỉnh)

icon-sites-2

Hỗ trợ LDAP và Active Directory

Tích hợp nhiều hơn tưởng tượng của bạn

Ngoài hàng trăm ứng dụng và tiện ích bổ sung mà bạn có thể nhận từ Cửa hàng của chúng tôi, phiên bản tại chỗ của Bitrix24 còn cho phép bạn tích hợp tùy chỉnh hầu như mọi giải pháp bên thứ ba vào luồng công việc và quy trình kinh doanh của mình.

Dễ dàng tích hợp với mọi ERP
Vận hành một doanh nghiệp lớn đòi hỏi rất lớn việc hoạch định và quản lý. Phiên bản Bitrix24 tại chỗ có thể dễ dàng được tích hợp với một hệ thống ERP mà bạn chọn.
Hơn 100 bản tích hợp bên thứ ba
Nếu bạn cần tích hợp tùy chỉnh với các dịch vụ kế toán phổ biến, hệ thống điện thoại và các dịch vụ khác, bạn có thể dễ dàng nhận chúng từ các đối tác của chúng tôi.
Dịch vụ web SOAP
Kết nối và tương tác với các ứng dụng ngôn ngữ lập trình khác từ Bitrix24 của bạn.
index-box_4
icon-sites-2

Tích hợp AD/LDAP

icon-crm-1

Tích hợp Office365

icon-communications-4

MS Exchange (Lịch)

icon-sites-4

MS SharePoint (Danh sách)

Tiềm năng không giới hạn

Với quyền truy cập toàn diện vào mặt trước và mặt sau của mã sản phẩm, phiên bản tại chỗ của Bitrix24 cho bạn tiềm năng gần như không giới hạn để tùy chỉnh và bản địa hóa.

Màu sắc, bố cục và menu tùy chỉnh
Với quyền truy cập toàn diện vào các mô-đun, cấu trúc và nội dung của sản phẩm, bạn có thể thay đổi các yếu tố UI để khớp với nhu cầu và phong cách doanh nghiệp của mình.
Các công cụ eLearning bổ sung
Sử dụng mô-đun e-Learning để cấu trúc kiến thức trong công ty của bạn và tạo các khóa đào tạo cho nhân viên.
Công cụ bản địa hóa
Có sẵn trong 6 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan) và nhiều hơn nữa qua các đối tác của chúng tôi. Với công cụ bản địa hóa tích hợp của chúng tôi, bạn có thể tự tạo bản dịch của mình.
index-box_5
icon-sites-3

Tên miền tùy chỉnh

icon-crm-4

Các công cụ bổ sung cho Bộ phận Hỗ trợ

icon-tasks-4

Nhãn hiệu tùy chỉnh

Bạn cần trợ giúp? Nhận các dịch vụ cài đặt và tùy chỉnh tiện lợi từ đối tác của chúng tôi

Nếu bạn đang tìm một lối tắt hoàn hảo để thành công, nó chính là đây. Hãy liên hệ với một trong các đối tác của chúng tôi trong khu vực của bạn và yêu cầu họ cài đặt phiên bản Bitrix24 tại chỗ một cách chuyên nghiệp, các đối tác của chúng tôi sẽ triển khai nó cho máy chủ của bạn, tùy chỉnh sản phẩm theo nhu cầu kinh doanh của bạn và bổ sung mọi bản tích hợp mà bạn có thể cần.