Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux

Ứng dụng Máy tính để bàn

Bitrix24. Sắp đến trên một máy tính để bàn gần bạn

Ứng dụng máy tính để bàn Bitrix24 sẽ phát huy tác dụng khi làm việc với nhiều dự án hoặc tổ chức video hội nghị.

Được tối ưu cho một trải nghiệm quen thuộc và thoải mái trên máy tính để bàn, ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng phản ứng với các bình luận trong tác vụ, thực hiện cuộc gọi video trực tiếp từ một cuộc trò chuyện Bitrix24, chia sẻ các tập tin, và làm những việc tuyệt vời khác.

videocall

Sức mạnh của giao tiếp tức thì

Một trình nhắn tin duy nhất cho mọi giao tiếp liên quan đến công việc, ở đó bạn có thể trao đổi tin nhắn trong các cuộc trò chuyện, thực hiện cuộc gọi video, và tổ chức các video hội nghị với khách hàng và đối tác của bạn.

Luôn cập nhật bằng cách nhận thông báo về các dự án bạn đang tham gia qua các bài đăng bảng tin, lượt thích, bình luận và cập nhật tác vụ.

chat

Video cuộc gọi chất lượng HD. Lên đến 48 người tham gia

Tạo một cuộc trò chuyện, mời các đồng nghiệp của bạn, và thực hiện số cuộc gọi video miễn phí không giới hạn.

Với Bitrix24, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi một-một hoặc cuộc gọi nhóm cho tối đa 48 người tham gia. Thời lượng cuộc gọi là không giới hạn, kể cả cho kế hoạch miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM

videocall

Hội nghị video HD. Lên đến 48 người tham gia

Một công cụ phải có cho làm việc từ xa, hội nghị video trong Bitrix24 rất tiện lợi - bạn chỉ cần mời mọi người trong một cuộc trò chuyện và bắt đầu cuộc gọi. Tận hưởng âm thanh rõ ràng, sinh động cùng chất lượng video HD trong mỗi video hội nghị.

Vẫn chưa đủ? Chờ đã, còn nữa - bạn có thể thêm các đối tác và khách hàng của mình vào video hội nghị nữa, ngay cả khi họ chưa có một tài khoản Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
videoconference

Bitrix24.Drive

Với Bitrix24.Drive, bạn sẽ không phải gửi các phiên bản cập nhật của cùng một tài liệu nhiều lần cho các đồng nghiệp của mình. Tạo, sửa và chia sẻ các tập tin trực tuyến sử dụng ổ lưu trữ đám mây của chúng tôi - hệ thống sẽ tự động cập nhật các thay đổi cho tất cả người dùng.

Ứng dụng cũng sẽ hiển thị lịch sử tải lên, ngày đồng bộ gần nhất và dung lượng khả dụng trên Bitrix24.Drive của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

b24_drive

Công cụ Bitrix24 mà bạn đã biết và yêu thích, giờ đây trong định dạng cho máy tính để bàn

Tận hưởng một trải nghiệm Bitrix24 liền mạch dù là cho phiên bản trong trình duyệt, ứng dụng di động hay ứng dụng máy tính để bàn. Quản lý các giao dịch trong CRM, tạo luồng công việc, nhận thông báo, xếp lịch cuộc họp và chia sẻ tài liệu - tất cả trong ứng dụng máy tính để bàn Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
deal

Tải về ứng dụng di động của chúng tôi để sử dụng Bitrix24 lưu động và giữ liên lạc dù bạn ở đâu - ở nhà, tại văn phòng hay trên đường.

Thiết lập các tác vụ, gọi video, sử dụng các cuộc trò chuyện, đăng tải bình luận, và làm nhiều hơn thế nữa thông qua ứng dụng di động của chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM

mobile_app_all