Văn phòng trực tuyến

Một thiên đường về hợp tác làm việc, không gian làm việc trực tuyến của Bitrix24 có các tính năng trò chuyện, gọi video và hội nghị cho tối đa 100 người tham gia, ổ lưu trữ đám mây, lịch, nhóm làm việc, báo cáo, luồng công việc và tất cả mọi thứ bạn cần để hoàn thành công việc.

Bitrix24. Hợp tác không giới hạn

Miễn phí cho số người dùng không giới hạn

1-online-workspace

Không gian làm việc trực tuyến thống nhất cho toàn thể công ty

Một ổ lưu trữ đám mây duy nhất cho tất cả các tài liệu và tập tin của bạn

Dễ dàng thiết lập tác vụ và lập kế hoạch cho cuộc họp

Cuộc gọi video HD (lên đến 100 người tham gia)

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

Trò chuyện và gọi video HD

Chuyển tất cả giao tiếp nội bộ của bạn thành một trình nhắn tin duy nhất, ở đó bạn có thể trò chuyện, trao đổi tập tin, gọi video, và tạo các cuộc thảo luận riêng tư.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

2-online-workspace

Video hội nghị HD

Tổ chức các hội nghị và cuộc họp trực tuyến, chốt giao dịch và thỏa thuận, thảo luận về các ý tưởng và dự án - giờ đây đã có chất lượng HD. Mời khách hàng và đối tác của bạn tham gia hội nghị bằng cách gửi cho họ một liên kết - không cần đăng ký.

Tìm hiểu thêm về Video hội nghị HD

3-online-workspace

Chỉ báo hiện diện trực tuyến

Giờ đây, Bitrix24 sẽ cho bạn biết nhân viên nào đang trực tuyến và nhân viên nào đã hoàn thành ngày làm việc của họ. Nếu bạn đang quản lý một đội ngũ từ xa, bạn sẽ thích tính năng này cho xem.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

4-online-workspace

Tin tức và cập nhật

Đăng tin tức, cập nhật và thông báo của công ty trong Dòng hoạt động - cách đơn giản nhất để cập nhật và gắn kết các nhân viên của bạn.

5-online-workspace

Hồ sơ nhân viên

Một cách tiện lợi và đơn giản để một người giới thiệu về bản thân họ. Ngoài các thông tin cơ bản như tên, tuổi, chức vụ và số điện thoại, hồ sơ nhân viên của chúng tôi còn chứa tất cả các huy hiệu trân trọng mà người này nhận được.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

6-online-workspace

Đánh giá cấp độ căng thẳng

Đúng vậy, chúng tôi cũng có thể làm việc này. Sử dụng một phương thức khoa học dành cho các vận động viên và phi hành gia, cùng những người khác, Bitrix24 sẽ đánh giá cấp độ căng thẳng của bạn và xác định liệu bạn có cần nghỉ ngơi hay không.

7-online-workspace

Tập hợp đội ngũ của bạn

Bitrix24 luôn chú trọng đến sự hợp tác và hoạt động tốt nhất khi được sử dụng cho một nhóm. Hãy mời các thành viên nhóm của bạn tham gia Bitrix24 chỉ với một nhấp chuột bằng cách gửi cho họ một thư mời qua liên kết trực tiếp, email hoặc tin nhắn.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

8-online-workspace

Ảnh nền tùy chỉnh

Thêm một chút phong cách cá nhân của bạn vào Bitrix24 bằng cách tùy chỉnh ảnh nền hoặc áp dụng màu sắc thương hiệu của bạn.

9-online-workspace

Bitrix24.Drive

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các tài liệu của bạn sử dụng Bitrix24.Drive – một ổ lưu trữ đám mây với quyền truy cập có thể được tùy chỉnh và tự động đồng bộ tập tin.

Thông tin thêm về Bitrix24.Drive

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

10-online-workspace

Làm việc với tài liệu

Xem các tài liệu trong Bitrix24 mà không phải tải chúng về. Hợp tác trên một tài liệu trực tuyến sử dụng MS Office, Google Docs, Office365, hoặc chỉ đơn giản là chỉnh sửa chúng trên máy tính của bạn.

11-online-workspace

Lịch

Lập kế hoạch cho các cuộc họp và tổ chức các sự kiện dễ dàng với Bitrix24 Calendar. Tất cả những người tham gia sẽ nhận thông báo kịp thời.

Tìm hiểu thêm về Lịch

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

12-online-workspace

Rô-bốt tự động hóa quy trình (RPA)

RPA là một công cụ tiết kiệm thời gian tuyệt vời, cho phép bạn tự động hóa các quy trình tiêu chuẩn, lặp lại như phê duyệt tài liệu hoặc yêu cầu nghỉ phép.

Sau khi bạn đã thiết lập tất cả các quy tắc tự động hóa, rô-bốt Bitrix24 sẽ đảm nhận chúng và tạo các tác vụ, gửi thông báo, và tạo ra kết quả cuối cùng nhanh hơn bất kỳ một người nào.

Tìm hiểu thêm về RPA

13-online-workspace

Luồng công việc

Mọi tổ chức đều có những quy trình kinh doanh hàng ngày có thể và nên được giản lược hóa. Với Bitrix24, bạn có thể cấu hình một quy trình kinh doanh và triển khai nó bất cứ khi nào bạn cần. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

14-online-workspace

Nhóm làm việc

Nhóm làm việc là các “phòng ban” ảo của bạn trong Bitrix24. Bạn có thể mời những người dùng cả nội bộ lẫn bên ngoài vào một nhóm làm việc để hợp tác trên một dự án, phân công các vai trò/vị trí khác nhau, và cấu hình quyền truy cập của họ.

15-online-workspace

Đồng hồ trực tuyến

Việc quản lý nhân viên của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tất cả mọi người đều có thể bắt đầu/tạm dừng/hoàn thành ngày làm việc của họ từ điện thoại hoặc máy tính xách tay thông qua một đồng hồ trực tuyến được tích hợp trong Bitrix24. Bạn cũng có thể quản lý việc nghỉ ốm, làm thêm giờ, thời gian nghỉ có lương và các loại vắng mặt khác.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

16-online-workspace

Báo cáo công việc

Tự động thu thập báo cáo công việc từ cấp dưới - sẽ không có tác vụ nào được đóng mà không thông báo.

17-online-workspace

Cấu trúc công ty

Trang Bitrix24 Company Structure không chỉ hiển thị trực quan phân cấp cho các phòng ban của công ty bạn, mà còn giúp bạn cấu hình quyền truy cập.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

18-online-workspace

Danh sách nhân viên

Sắp xếp các nhân viên theo tên hoặc phòng ban để nhanh chóng tìm được người bạn cần. Một nhấp chuột trên hồ sơ của người đó và bạn sẽ có thể nhận được toàn bộ thông tin bạn cần.

19-online-workspace

Cơ sở tri thức

Một nơi duy nhất để bạn lưu trữ toàn bộ kiến thức và tri thức về doanh nghiệp, Bitrix24 Knowledge Base có thể dễ dàng được chỉnh sửa và mở rộng bởi tất cả các thành viên nhóm.

Tìm hiểu thêm về Cơ sở tri thức

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

20-online-workspace

Văn phòng trong túi của bạn

Sử dụng ứng dụng di động miễn phí của chúng tôi để hợp tác với nhóm của bạn dù bạn đang ở đâu - ở nhà, ở văn phòng hay trên đường.

22-online-workspace

Phiên bản Tại chỗ

  • Được lưu trữ trên máy chủ của bạn
  • Các tính năng và chức năng tăng cường (so với phiên bản đám mây)
  • Tùy chỉnh toàn diện (được cung cấp trong mã nguồn)

TÌM HIỂU THÊM

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

21-online-workspace

15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC
tools_inc_desktop_app

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng Đám mây và Tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

tools_inc_on-premise

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản Đám mây và Tại chỗ của Bitrix24.

tools_inc_api

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

logo-mailchimp
logo-slack
logo-skype
logo-office365
logo-xero
logo-zapier
logo-quickbooks
logo-google-drive
Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website