GIAO TIẾP

Xây dựng các kết nối lâu bền chỉ trong một vài giây

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24

Hầu hết những việc quan trọng đều được thực hiện bởi cả nhóm. Sự giao tiếp, phối hợp, và căn chỉnh sẽ luôn mang lại kết quả lớn hơn những nỗ lực cá nhân. Đạt được sự cân bằng giữa giao tiếp siêu cá nhân hóa và tiết kiệm thời gian tối đa với các công cụ trực tuyến có thể biến mọi tương tác thành một trải nghiệm thoải mái và vui nhộn. Với Bitrix24, bạn có thể truy cập một thế giới kỹ thuật số đầy tiềm năng, đồng thời vẫn duy trì kết nối giữa người với người.

Các tính năng của Bitrix24

Trình nhắn tin nhanh

Bitrix24

Các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng đều có tùy chọn của riêng họ về cách giao tiếp. Bitrix24 cho phép công ty của bạn kết nối với các hồ sơ mạng xã hội và trình nhắn tin của bạn để quản lý mọi việc giao tiếp với khách hàng qua một bảng điều khiển duy nhất.

Đăng ký miễn phí

Cuộc gọi thoại và video

Bitrix24

Với Bitrix24, bạn có thể thực hiện các video hội nghị chất lượng HD với khách hàng và thành viên nhóm. Bạn có thể gắn kết cả những lúc không thể gặp mặt trực tiếp.

Đăng ký miễn phí

Hệ thống điện thoại tích hợp

Bitrix24

Dễ dàng gọi cho bất kỳ ai trên thế giới với hệ thống điện thoại được tích hợp. Đây là một công cụ quản lý khách hàng phổ biến dù bạn muốn liên hệ với khách hàng hay kinh doanh từ mọi nơi.

Đăng ký miễn phí

Lịch nhóm

Bitrix24

Giúp mọi người giao tiếp nhiều hơn và theo kịp tiến độ bằng cách đăng tải các hạn chót và cuộc họp nhóm trong một bộ lịch mà tất cả mọi người trong nhóm đều có thể xem.

Đăng ký miễn phí

Tác vụ phụ thuộc

Bitrix24

Việc thiết lập tác vụ phụ thuộc đồng nghĩa với việc liên kết các tác vụ trong nền tảng để khi một tác vụ thay đổi, các tác vụ khác sẽ được điều chỉnh tương ứng. Việc quản lý tác vụ phụ thuộc vừa trở nên dễ dàng hơn, giải phóng thời gian quý báu để các nhà quản lý có thể tập trung vào những tác vụ khác.

Đăng ký miễn phí

Quản lý kiến thức

Bitrix24

Mọi phần mềm quản lý khách hàng tốt đều cần có một nơi để ghi chú. Bí quyết để có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời là sắp xếp các ghi chú để dù người làm việc với khách hàng là ai thì họ cũng có thể kéo hồ sơ của khách hàng lên và truy cập các tương tác trong quá khứ. Điều này giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng và chốt giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đăng ký miễn phí

Gắn kết nhân viên

Bitrix24

Một thách thức cho các phòng ban Nhân sự là xây dựng và khuyến khích văn hóa công ty. Phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24 cung cấp các công cụ cho mạng xã hội công ty và gắn kết nhân viên.

Đăng ký miễn phí

Lập kế hoạch cuộc họp

Bitrix24

Tạo các cuộc họp và hướng dẫn trong tính năng lịch nhóm, sau đó mời những người khác. Phần mềm quản lý tác vụ của chúng tôi giúp tất cả mọi người luôn cập nhật và nhận được lời nhắc, đồng nghĩa với việc có ít người bỏ lỡ các cuộc họp quan trọng hơn.

Đăng ký miễn phí

Mạng xã hội riêng

Bitrix24

Mọi nền tảng Bitrix24 đều bao gồm khả năng tổ chức một mạng xã hội nội bộ trong công ty của bạn. Với các kênh trò chuyện, hồ sơ, v.v., các công ty có thể giúp các nhân viên gắn kết với nhau hơn. Phòng Nhân sự có thể giám sát hoặc bắt đầu mạng lưới và khuyến khích sự giao tiếp trong một môi trường xã hội hơn. Khi các nhân viên và thành viên nhóm có thể xây dựng mối quan hệ của họ trong một môi trường ít nghiêm túc hơn, điều này sẽ giúp tăng hiệu quả hợp tác.

Đăng ký miễn phí

Ứng dụng di động

Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi. Với ứng dụng di động tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể truy cập công việc của mình từ bất cứ đâu. Hãy sử dụng ứng dụng để linh hoạt hơn với các địa điểm và lịch trình của bạn. Nếu công ty của bạn yêu cầu các nhân viên phải làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc liên tục di chuyển, khả năng làm việc từ một ứng dụng di động là một lợi ích tuyệt vời.

Đăng ký miễn phí

Máy chủ email

Bitrix24

Lưu trữ tất cả email trên một máy chủ email để dễ dàng xem lại. Phần mềm quản lý CRM của chúng tôi cho phép các nhóm có thể cập nhật trong mọi giao tiếp với các đầu mối và khách hàng.

Đăng ký miễn phí
 • Trình nhắn tin nhanh

 • Cuộc gọi thoại và video

 • Hệ thống điện thoại tích hợp

 • Lịch nhóm

 • Tác vụ phụ thuộc

 • Quản lý kiến thức

 • Gắn kết nhân viên

 • Lập kế hoạch cuộc họp

 • Mạng xã hội riêng

 • Ứng dụng di động

 • Máy chủ email

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bạn cần một công cụ tốt để giúp bạn dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp, động não để tìm ra các giải pháp, và quản lý các dự án. Tất cả các tác vụ này đều có thể dễ dàng được hoàn tất với một dịch vụ có tên Bitrix24."

MakeUseOf

Lợi ích của Bitrix24

 • Chọn cách bạn muốn tiếp cận và duy trì kết nối với nhiều lựa chọn khác nhau.

 • Chia sẻ nhanh phản ứng, tin nhắn, và cập nhật trạng thái qua một hệ thống nhắn tin nội bộ.

 • Ngăn ngừa sự hiểu nhầm và cập nhật thông tin cho tất cả mọi người qua nhóm trò chuyện hoặc Dòng hoạt động.

 • Sử dụng các cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực để xây dựng các kết nối sâu đậm hơn.

 • Gọi đi bất cứ đâu trên thế giới với hệ thống điện thoại tích hợp.

Đăng ký miễn phí

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty toàn cầu tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24