QUẢN LÝ DỰ ÁN

Đảm bảo hiệu suất siêu việt và thúc đẩy thành công của nhóm

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

Bạn đã chán việc bỏ sót thông tin? Hãy loại bỏ sự căng thẳng ra khỏi luồng công việc hằng ngày và hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Công cụ quản lý dự án của chúng tôi giúp bạn để mắt đến bức tranh toàn cảnh, đồng thời xử lý chi tiết của các tác vụ thuộc đủ mọi kích cỡ. Một số bức tranh toàn cảnh mà các nhà quản lý dự án cần giám sát bao gồm:

 • Quản lý thời gian: Đảm bảo tất cả các nhân viên và thành viên nhóm có đủ tải công việc, các dự án được phân đủ thời gian để hoàn thành, và rằng có đủ thành viên nhóm để hoàn thành công việc một cách kịp thời.

 • Giám sát các nỗ lực: Một số câu hỏi kèm theo nỗ lực giám sát bao gồm ủy quyền các tác vụ khác nhau cho các thành viên nhóm, kiểm tra tiến độ, giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh, và cập nhật thông tin cho khách hàng nếu cần.

 • Theo dõi chi phí: Một phần trong theo dõi thời gian là theo dõi chi phí của các dự án. Các công ty phụ thuộc vào việc theo dõi chi phí để biết giá thành và ROI của họ. Việc cập nhật cho các phòng ban cần thiết về chi phí sẽ giúp các công ty đưa ra những quyết định quan trọng.

Tuy thông tin này là rất quan trọng cho các công ty, cũng có một số tác vụ nhỏ hơn mà các nhà quản lý cần giám sát, chẳng hạn như:

 • Lập kế hoạch: Tạo một lộ trình cho các dự án, thành viên nhóm, và công ty

 • Tổ chức: Biết ai sẽ thực hiện các tác vụ nhất định và theo dõi lịch trình

 • Hợp tác: Làm việc với các phòng ban hoặc nhóm khác để cùng nhau hoàn thành công việc

Đăng ký miễn phí

Các nhà quản lý dự án có rất nhiều việc phải làm, các công cụ quản lý dự án có thể sẽ hữu ích đối với họ. Công cụ phần mềm CRM của chúng tôi cung cấp cho các nhà quản lý dự án đủ mọi công cụ cần thiết để xử lý các trách nhiệm này và nhiều hơn thế nữa. Sau đây là một số tính năng tốt nhất mà công cụ quản lý dự án của chúng tôi mang lại.

Các tính năng của Bitrix24

Bitrix24 cung cấp giải pháp cho một số những thách thức phổ biến nhất ở nơi làm việc. Nhiều tính năng trong số này được cung cấp trong phiên bản miễn phí của công cụ quản lý dự án Bitrix24. Từ quản lý việc triển khai tác vụ đến viết báo cáo, Bitrix24 luôn có một giải pháp mà bạn có thể tin cậy.

Danh sách việc cần làm

Bitrix24

Tổ chức thông tin với các danh sách việc cần làm. Tất cả mọi người trong nhóm đều có thể tạo danh sách việc cần làm của riêng họ, hoặc cả nhóm cũng có thể tạo một danh sách việc cần làm chung. Với khả năng tạo nhiều danh sách việc cần làm, bạn có thể theo kịp nhiều dự án khác nhau. Với chức năng danh sách việc cần làm chung, các nhóm có thể cải thiện khả năng hợp tác thông qua các danh sách mở để đảm bảo bắt kịp tiến độ dự án.

Đăng ký miễn phí

Tác vụ phụ thuộc

Bitrix24

Dành cho những người phân công công việc, công cụ quản lý dự án giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Đối với các tác vụ lặp lại, bạn có thể dùng cài đặt tự động hóa để thiết lập các tác vụ hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hoặc chu kỳ tùy chỉnh. Giao tiếp trong tác vụ để hỏi tiến độ hoặc sử dụng tính năng trò chuyện để thảo luận về tải công việc. Nhà quản lý dự án có thể xem tải công việc của các thành viên nhóm và phân công hoặc thu hồi tác vụ khi cần.

Đăng ký miễn phí

Báo cáo nâng cao

Bitrix24

Việc báo cáo vừa trở nên dễ dàng hơn. Với công cụ quản lý dự án của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng khi tạo các báo cáo tùy chỉnh. Bởi mọi thông tin cần thiết đều đã được tập trung vào một nơi, nên bạn có thể tạo các báo cáo nâng cao chỉ với một vài nhấp chuột.

Đăng ký miễn phí

Biểu đồ Gantt

Bitrix24

Biểu đồ Gantt là một công cụ quản lý dự án quan trọng. Công cụ này giúp bạn trực quan hóa và sắp xếp các tác vụ và nguồn lực vào một nơi. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau trên nền tảng hợp tác trực tuyến để đạt được các cột mốc, mục tiêu, và hợp tác để hoàn thành công việc. Tất cả mọi người sẽ làm việc cùng nhau hiệu quả hơn với một biểu đồ năng động được tạo bằng công cụ trực quan này.

Đăng ký miễn phí

Chế độ xem tác vụ của Kanban

Bitrix24

Kanban là một công cụ quản lý dự án trực quan. Đối với những người thích làm việc với các bảng trực quan, phần mềm này cho phép giao tiếp trong thời gian thực với một chế độ hiển thị minh bạch cho công việc. Mọi phần của một dự án đều sẽ được bố trí theo cách cho phép các thành viên nhóm và nhà quản lý dự án thấy được tiến độ của mọi phần công việc tại một thời điểm bất kỳ. Giảm thiểu sự sai lệch và tăng hiệu quả với Kanban.

Đăng ký miễn phí

Tự động hóa luồng công việc

Bitrix24

Nhà quản lý dự án phải thực hiện rất nhiều tác vụ lặp lại. Họ phải phân công các tác vụ hằng tuần và hằng tháng. Với luồng công việc tự động, các nhà quản lý dự án có thể phân công một tác vụ một lần và tự động hóa việc phân công này. Tự động hóa là một lợi ích từ khuôn mẫu tùy chỉnh được. Các tác vụ có thể dễ dàng được thiết lập trên cơ sở hằng tuần, hai tuần một lần, hằng tháng, hoặc sau mỗi 10 ngày tùy theo nhu cầu cá nhân. Bằng cách này, các nhà quản lý dự án sẽ không cần mất thời gian phân công các tác vụ giống nhau vào đầu mỗi tuần, để họ có thể tập trung vào các tác vụ khác.

Đăng ký miễn phí

Khuôn mẫu

Bitrix24

Các nhà quản lý dự án có thể sử dụng những khuôn mẫu sẵn dùng trong nền tảng cho các tác vụ khác nhau. Ngoài ra, cũng có một tùy chọn để bạn tạo các khuôn mẫu tùy chỉnh. Việc có khả năng sử dụng cả hai tùy chọn này đồng nghĩa với việc mỗi nhóm có thể làm việc từ nền tảng theo cách mà họ thấy phù hợp nhất.

Đăng ký miễn phí

Chuyển đổi email thành tác vụ

Bitrix24

Việc tạo tác vụ sau khi chuyển đổi vừa trở nên dễ dàng hơn. Khi gửi email cho một khách hàng hoặc xem lại email từ các thành viên nhóm, thật dễ để quên thiết lập tác vụ. Thay vì đặt lời nhắc để xử lý sau, giờ đây bạn có thể sử dụng công cụ quản lý dự án của chúng tôi để tạo một tác vụ trực tiếp từ một email. Tăng hiệu quả bằng cách tiết kiệm thời gian và bỏ qua các bước giữa email và tạo tác vụ, đồng thời cải thiện khả năng quản lý khách hàng.

Đăng ký miễn phí

Hợp tác trong thời gian thực

Bitrix24

Xem tất cả các tác vụ khi chúng được thực hiện trong thời gian thực. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau và xem tiến độ của tác vụ. Các nhà quản lý có thể nhận báo cáo trong thời gian thực về lượng công việc được hoàn thiện để cập nhật/quản lý khách hàng, hoặc làm các dự án khác. Các nhóm cũng có thể giao tiếp trong thời gian thực để cập nhật thông tin về mọi thứ mà họ đang làm, cứ như thể họ đang ở cạnh nhau dù thực tế không phải vậy. Việc hợp tác trong thời gian thực giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, bởi họ vẫn giữ liên lạc và làm việc cùng nhau.

Đăng ký miễn phí

Chia sẻ & lưu trữ tập tin

Bitrix24

Lưu trữ tất cả các tập tin của công ty ở cùng một địa điểm. Với quyền truy cập tùy chỉnh được, công ty của bạn có thể tổ chức thông tin tốt hơn. Dán nhãn cho tất cả các tập tin và tìm thấy nội dung mà bạn cần nhanh hơn với chức năng tìm kiếm. Với tùy chọn ổ lưu trữ đám mây của Bitrix24, bạn có thể truy cập các tập tin này từ mọi nơi, kể cả trong các cuộc họp với khách hàng. Một lợi ích khác của việc chia sẻ và lưu trữ tập tin, đó là bạn có thể cắt giảm chi phí in giấy và không gian lưu trữ. Các công ty cũng có thể cho khách hàng quyền truy cập giới hạn để chia sẻ các tập tin cụ thể, giảm thiểu thông tin bừa bộn trong hộp thư đến và giản lược một số quy trình.

Đăng ký miễn phí

Ứng dụng di động

Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi. Với ứng dụng di động tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng cho máy tính bàn của Bitrix24 ngay trên điện thoại. Điều này làm tăng tính linh hoạt hơn về địa điểm và lịch trình. Nếu công ty của bạn yêu cầu các nhân viên phải làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc liên tục di chuyển, khả năng truy cập tất cả các công cụ trên ứng dụng di động là một lợi ích tuyệt vời.

Đăng ký miễn phí

Công cụ phần mềm CRM

Bitrix24

Bitrix24 có một sản phẩm độc đáo có thể giúp các nhóm bán hàng cải thiện hiệu quả của họ. Tuy rằng việc tổ chức thông tin và giao tiếp tốt hơn là một lợi thế của CRM, nhưng nó còn có thể làm được nhiều hơn thế. Các nhóm bán hàng thích Bitrix24 bởi họ có thể theo dõi một khách hàng di chuyển qua đường ống bán hàng và hiểu rõ các thời điểm quan trọng. Công cụ ghi chú giúp cập nhật thông tin cho mọi nhân viên về tiến độ của khách hàng.

Đăng ký miễn phí
 • Danh sách việc cần làm

 • Tác vụ phụ thuộc

 • Báo cáo nâng cao

 • Biểu đồ Gantt

 • Chế độ xem tác vụ của Kanban

 • Tự động hóa luồng công việc

 • Khuôn mẫu

 • Chuyển đổi email thành tác vụ

 • Hợp tác trong thời gian thực

 • Chia sẻ & lưu trữ tập tin

 • Ứng dụng di động

 • Công cụ phần mềm CRM

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bạn cần một công cụ tốt để giúp bạn dễ dàng giao tiếp với các đồng nghiệp, động não để tìm ra các giải pháp, và quản lý các dự án. Tất cả các tác vụ này đều có thể dễ dàng được hoàn tất với một dịch vụ có tên Bitrix24."

MakeUseOf

Lợi ích của Bitrix24

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ quản lý dự án chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi có thể giúp. Các giải pháp kinh doanh của chúng tôi được hướng đến những nhà quản lý bận rộn, cần trợ giúp để tổ chức thông tin, giao tiếp, và giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Tóm lại, một số lợi ích bao gồm:

 • Tạo và đặt ưu tiên cho các tác vụ - để tổ chức thông tin một cách khoa học

 • Đồng bộ thông tin cho tất cả mọi người, bất kể họ ở đâu

 • Thúc đẩy việc bàn giao dự án với các tính năng hợp tác tăng cường

 • Gây ấn tượng cho khách hàng với những báo cáo và biểu đồ Gantt dễ đọc

 • Trực quan hóa công việc đang được thực hiện bằng chế độ xem Kanban

 • Quản lý tải công việc và theo dõi thời gian của nhân viên

 • Chế độ xem 360 độ cho mỗi dự án thông qua trình xây dựng báo cáo

Đăng ký miễn phí

Với 15 công ty toàn cầu sử dụng Bitrix24, có quá nhiều lợi ích để liệt kê. Bitrix24 có thể được sử dụng bởi các công ty thuộc đủ mọi quy mô và ngành nghề. Đối với những người đã từng sử dụng các công cụ quản lý dự án hoặc có những công cụ mà họ thích, chúng có thể dễ dàng được bổ sung vào nền tảng Bitrix24. Việc kết hợp tất cả công cụ ở một nơi sẽ giúp các công ty tổ chức thông tin và quản lý các dự án của họ hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng tất cả các công ty đều nên tìm một công cụ quản lý dự án phù hợp với họ, thay vì cố thay đổi công ty của họ để phù hợp với một công cụ nào đấy. Nếu bạn đọc các lợi ích này và cần một tiện ích không được liệt kê, hãy xem danh mục ứng dụng mà bạn có thể thêm vào nền tảng của mình. Công ty của bạn có một ứng dụng riêng? Bạn cũng có thể tích hợp nó. Chúng tôi ưu tiên việc tùy chỉnh và giúp các công ty tạo nên những công cụ tốt nhất cho quy trình của họ.

Bitrix24 là một cộng đồng người dùng luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Đối với các công ty cần thêm sự trợ giúp để triển khai hoặc khắc phục sự cố cho nền tảng của họ, các đối tác sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Với địa điểm tiện lợi trên khắp thế giới, các đối tác của chúng tôi đều được đào tạo và có kinh nghiệm cần thiết để giúp các công ty có thể vận hành Bitrix24 của họ theo cách tối ưu nhất. Nếu bạn muốn xếp lịch trải nghiệm, một trong các đối tác của chúng tôi chắc chắn sẽ có thể giúp đỡ.

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24