TÁC VỤ VÀ DỰ ÁN

Tăng hiệu quả của cá nhân và cả nhóm

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24

Sai lầm trong quản lý, hạn chót bị lỡ, các tác vụ không được đồng bộ - như bạn hẳn đã biết, quản lý dự án không bao giờ là một việc dễ dàng. Có những vấn đề không thể được dự báo trước, nhưng chừng nào bạn được trang bị những công cụ hiệu quả, bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Nếu bạn cần xác định, cấu trúc, và phân công bất cứ thứ gì, Bitrix24 đều sẵn sàng giúp đỡ. Việc tăng hiệu quả, quản lý luồng công việc và hoàn thành dự án chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Hãy tận hưởng những khía cạnh mà bạn yêu thích về công việc của mình, và tự động hóa phần còn lại.

Các tính năng của Bitrix24

Quản lý tải công việc

Bitrix24

Dành cho những người phân công công việc, công cụ quản lý dự án giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Đối với các tác vụ lặp lại, bạn có thể dùng cài đặt tự động hóa để thiết lập các tác vụ hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hoặc chu kỳ tùy chỉnh. Giao tiếp trong tác vụ để hỏi tiến độ hoặc sử dụng tính năng trò chuyện để thảo luận về tải công việc. Nhà quản lý dự án có thể xem tải công việc của các thành viên nhóm và phân công hoặc thu hồi tác vụ khi cần.

Đăng ký miễn phí

Chia sẻ & lưu trữ tập tin

Bitrix24

Lưu trữ tất cả các tập tin của công ty ở cùng một địa điểm. Với quyền truy cập tùy chỉnh được, công ty của bạn có thể tổ chức thông tin tốt hơn. Dán nhãn cho tất cả các tập tin và tìm thấy nội dung mà bạn cần nhanh hơn với chức năng tìm kiếm. Với tùy chọn ổ lưu trữ đám mây của Bitrix24, bạn có thể truy cập các tập tin này từ mọi nơi, kể cả trong các cuộc họp với khách hàng. Một lợi ích khác của việc chia sẻ và lưu trữ tập tin, đó là bạn có thể cắt giảm chi phí in giấy và không gian lưu trữ. Các công ty cũng có thể cho khách hàng quyền truy cập giới hạn để chia sẻ các tập tin cụ thể, giảm thiểu thông tin bừa bộn trong hộp thư đến và giản lược một số quy trình.

Đăng ký miễn phí

Quản lý thời gian & Lịch

Bitrix24

Tạo nhiều lịch để quản lý thời gian tốt hơn. Các nhóm có thể giao tiếp trong lịch để hợp tác dễ dàng hơn. Tất cả các chức năng quản lý thời gian và lịch đều khả dụng trong ứng dụng di động Bitrix24 để không ai bỏ lỡ một cuộc họp. Tạo nhiều lịch để theo dõi tất cả các hạn chót và nghĩa vụ của bạn.

Đăng ký miễn phí

Tự động hóa các tác vụ lặp lại

Bitrix24

Dù bạn đang ở đâu trên thế giới, các nhóm cũng có thể hợp tác hiệu quả để hoàn thành công việc. Làm việc dễ dàng hơn với tính năng tự động hóa quy trình, để lặp lại các tác vụ khi cần.

Đăng ký miễn phí

Danh sách việc cần làm & Tác vụ phụ thuộc

Bitrix24

Tạo một danh sách việc cần làm để duy trì sự tập trung và chia nhỏ dự án. Bạn cũng có thể liên kết các tác vụ với nhau để nếu bạn thay đổi một tác vụ, nó sẽ điều chỉnh các tác vụ khác.

Đăng ký miễn phí

Biểu đồ Gantt

Bitrix24

Biểu đồ Gantt là một công cụ quản lý dự án quan trọng. Công cụ này giúp bạn trực quan hóa và sắp xếp các tác vụ và nguồn lực vào một nơi. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau trên nền tảng hợp tác trực tuyến để đạt được các cột mốc, mục tiêu, và hợp tác để hoàn thành công việc. Tất cả mọi người sẽ làm việc cùng nhau hiệu quả hơn với một biểu đồ năng động được tạo bằng công cụ trực quan này.

Đăng ký miễn phí

Bảng Kanban

Bitrix24

Kanban là một công cụ quản lý tác vụ trực quan cho những người thích làm việc với các bảng trực quan hơn. Phần mềm này cho phép giao tiếp trong thời gian thực với một chế độ hiển thị minh bạch cho công việc, để bạn có thể dễ dàng quản lý các tác vụ. Mọi phần của một dự án đều sẽ được bố trí theo cách cho phép các thành viên nhóm và nhà quản lý dự án thấy được tiến độ của mọi phần công việc tại một thời điểm bất kỳ. Bạn có thể dễ dàng tăng hiệu quả với Kanban.

Đăng ký miễn phí

Hợp tác trong thời gian thực

Bitrix24

Xem tất cả các tác vụ khi chúng được thực hiện trong thời gian thực. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau và xem tiến độ của tác vụ. Các nhà quản lý có thể nhận báo cáo trong thời gian thực về lượng công việc được hoàn thiện để cập nhật/quản lý khách hàng, hoặc làm các dự án khác. Các nhóm cũng có thể giao tiếp trong thời gian thực để cập nhật thông tin về mọi thứ mà họ đang làm, cứ như thể họ đang ở cạnh nhau dù thực tế không phải vậy. Việc hợp tác trong thời gian thực giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, bởi họ vẫn giữ liên lạc và làm việc cùng nhau.

Đăng ký miễn phí

Ứng dụng di động

Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi. Với ứng dụng di động tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng cho máy tính bàn của Bitrix24 ngay trên điện thoại. Điều này làm tăng tính linh hoạt hơn về địa điểm và lịch trình. Nếu công ty của bạn yêu cầu các nhân viên phải làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc liên tục di chuyển, khả năng truy cập tất cả các công cụ trên ứng dụng di động là một lợi ích tuyệt vời.

Đăng ký miễn phí
 • Quản lý tải công việc

 • Chia sẻ & lưu trữ tập tin

 • Quản lý thời gian & Lịch

 • Tự động hóa các tác vụ lặp lại

 • Danh sách việc cần làm & Tác vụ phụ thuộc

 • Biểu đồ Gantt

 • Bảng Kanban

 • Hợp tác trong thời gian thực

 • Ứng dụng di động

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bitrix24 cung cấp một cách để các thành viên nhóm của bạn có thể kết nối và hợp tác một cách nhanh chóng và dễ dàng."

The Huffington Post

Lợi ích của Bitrix24

 • Theo dõi tiến độ và bổ sung tính minh bạch với biểu đồ Gantt

 • Trực quan hóa các mục tiêu và duy trì tính linh hoạt với khung Kanban

 • Quản lý và tự động hóa tải công việc để ngăn ngừa tình trạng mất kiểm soát phạm vi dự án

 • Khuyến khích việc hợp tác suy ngẫm trong thời gian thực

 • Đồng bộ thông tin cho tất cả mọi người, bất kể họ ở đâu

Đăng ký miễn phí

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty toàn cầu tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24