HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Mở khóa tiềm năng toàn diện của bạn

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

Bạn đang cố gắng tập trung vào các mục tiêu dài hạn trong khi mọi thứ đang ở trong trạng thái hỗn loạn? Không khó để đạt được mục tiêu, nhưng bạn cần thận trọng với thời gian và các tác vụ của mình. Bitrix24 giúp tăng cường hiệu suất và hiệu quả làm việc của bạn, giúp bạn hoàn thành các dự án một cách dễ dàng, và loại bỏ tình trạng lãng phí sức lao động. Khi bạn cần làm việc nhanh và nắm bắt những cơ hội lớn, Bitrix24 sẽ giúp cỗ máy của bạn vận hành không ngừng nghỉ và xử lý những việc tiểu tiết.

Các tính năng của Bitrix24

Bitrix24 có rất nhiều tính năng để giúp các công ty tăng hiệu quả. Hầu hết các tính năng trong Bitrix24 đều khả dụng trong phiên bản miễn phí. Nền tảng có trả phí của chúng tôi đi kèm các tính năng bổ sung dành cho những công ty lớn hoặc cần một công cụ chuyên sâu hơn. Tuy Bitrix24 sở hữu nhiều tính năng khác nhau, sau đây là một số công cụ quản lý tác vụ tốt nhất để tăng hiệu quả của bạn.

Danh sách việc cần làm

Bitrix24

Tổ chức thông tin với các danh sách việc cần làm. Tất cả mọi người trong nhóm đều có thể tạo danh sách việc cần làm của riêng họ và các nhóm cũng có thể tạo một danh sách việc cần làm chung. Với khả năng tạo nhiều danh sách, bạn có thể theo kịp nhiều dự án khác nhau. Với chức năng danh sách việc cần làm chung, các nhóm có thể cải thiện khả năng hợp tác thông qua các danh sách mở để thực hiện các dự án với nhịp độ tốt. Đây là một tính năng tuyệt vời trong phần mềm quản lý văn phòng.

Đăng ký miễn phí

Lịch

Bitrix24

Giữ tất cả các bộ lịch của bạn ở một nơi. Với Bitrix24, bạn có thể tạo một lịch để xử lý tất cả các tác vụ cá nhân của mình. Quản lý tác vụ bằng lịch để bạn luôn nhớ hạn chót và lịch trình. Bạn cũng có thể tạo các lịch được chia sẻ với công ty hoặc chỉ với các nhóm. Việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn khi các nhóm có thể theo dõi các tác vụ đơn lẻ, tiến độ của dự án nhóm, và trò chuyện trong lịch. Các lịch của Bitrix24 còn tiện lợi hơn nữa, bởi bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi trong ứng dụng di động. Giờ đây, sẽ không ai bỏ lỡ một cuộc họp nào nữa.

Đăng ký miễn phí

Theo dõi thời gian

Bitrix24

Dễ dàng theo dõi thời gian của bạn với Bitrix24. Phần mềm của chúng tôi cho phép các nhân viên có thể theo dõi thời gian của họ và các quản lý giám sát thẻ thời gian. Việc biết lượng thời gian được dành cho các tác vụ riêng lẻ có thể giúp nhà quản lý lập kế hoạch phân công tốt hơn cho các nhân viên và ước lượng cho dự án. Các công ty biết rõ lượng thời gian cần thiết để thực hiện các dự án cũng có thể báo giá chính xác hơn cho khách hàng.

Đăng ký miễn phí

Bảng Kanban

Bitrix24

Kanban là một công cụ quản lý tác vụ trực quan cho những người thích làm việc với các bảng trực quan hơn. Phần mềm này cho phép giao tiếp trong thời gian thực với một chế độ hiển thị minh bạch cho công việc, để bạn có thể dễ dàng quản lý các tác vụ. Mọi phần của một dự án đều sẽ được bố trí theo cách cho phép các thành viên nhóm và nhà quản lý dự án thấy được tiến độ của mọi phần công việc tại một thời điểm bất kỳ. Bạn có thể dễ dàng tăng hiệu quả với Kanban.

Đăng ký miễn phí

Biểu đồ Gantt

Bitrix24

Biểu đồ Gantt là một công cụ quản lý tác vụ quan trọng khác cho những người làm việc trực quan. Các biểu đồ này giúp trực quan hóa và sắp xếp các tác vụ và nguồn lực vào một nơi. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau trên nền tảng hợp tác trực tuyến để đạt được các cột mốc, mục tiêu, và trò chuyện để hoàn thành công việc. Các biểu đồ năng động chỉ là một cách mà các nhóm có thể làm việc cùng nhau hiệu quả hơn.

Đăng ký miễn phí

Quản lý tài liệu và hợp tác

Bitrix24

Việc có một nơi duy nhất để lưu trữ tất cả tập tin của công ty là một tính năng được ưa chuộng của Bitrix24. Các nhân viên có thể truy cập vào các tệp được chia sẻ từ trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Với quyền truy cập tùy chỉnh được, các công ty có thể đảm bảo các tập tin được bảo vệ và bảo mật. Đối với những người muốn chia sẻ các tập tin với khách hàng, các công ty có thể cung cấp quyền truy cập giới hạn đến những tập tin cụ thể mà không mở tất cả các tập tin của họ cho người ngoài. Ổ lưu trữ tập tin trực tuyến sẽ giảm sự bừa bộn cho hộp thư đến, giảm chi phí in giấy, và giản lược hóa các quy trình. Ngoài ra, bởi văn phòng sẽ có ít tủ tài liệu hơn, bạn sẽ có một không gian rộng rãi hơn. Các tập tin tài liệu cũng dễ dán nhãn, sắp xếp rõ ràng, và tìm kiếm thông tin hơn.

Đăng ký miễn phí

Giao tiếp trong thời gian thực

Bitrix24

Với Bitrix24, có nhiều kênh để giao tiếp và giúp các công ty giữ liên lạc trong thời gian thực. Thông qua các biểu đồ, khuôn mẫu tác vụ, và kênh trò chuyện, các nhà quản lý có thể nhận báo cáo trong thời gian thực về công việc đang được thực hiện. Các nhóm cũng có thể giao tiếp trong thời gian thực để cập nhật thông tin về mọi khía cạnh khác nhau của dự án mà họ đang làm. Kể cả khi các nhóm đang ở những địa điểm khác nhau, họ vẫn có thể làm việc như thể họ đang ở trong cùng một căn phòng vậy. Việc quản lý tác vụ cũng dễ dàng hơn khi các nhà quản lý có thể xem tất cả các tác vụ đang được thực hiện trong thời gian thực. Quan trọng hơn cả, chức năng hợp tác trong thời gian thực sẽ giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, bởi họ vẫn giữ liên lạc và làm việc cùng nhau.

Đăng ký miễn phí

Tác vụ & Dự án

Bitrix24

Hiệu quả làm việc được sử dụng trong cả các tác vụ lẫn dự án. Nhà quản lý có thể phân công công việc dưới dạng tác vụ, các dự án lớn có thể được chia nhỏ thành các tác vụ con, hoặc thiết lập một dự án trong Bitrix24 để tất cả mọi người có thể hợp tác. Việc quản lý tác vụ sẽ dễ dàng hơn khi các nhà quản lý có thể tùy chỉnh cách phân công tác vụ. Chức năng email để giao việc giúp bạn dễ dàng chuyển một email thành tác vụ, để các yêu cầu của khách hàng hay ý tưởng nhóm không bị lãng quên.

Đăng ký miễn phí

Không gian giao tiếp chung

Bitrix24

Một lợi ích lớn của việc sử dụng Bitrix24 là phần mềm này sẽ giúp các nhóm làm việc cùng nhau hiệu quả hơn. Có rất nhiều không gian để các nhóm có thể giao tiếp và hợp tác trên một nền tảng duy nhất. Một số không gian phổ biến nhất để giao tiếp là mục trò chuyện, không gian trò chuyện trong các khuôn mẫu tác vụ, và trong lịch. Với khả năng giao tiếp trong thời gian thực, các nhóm có thể hợp tác dễ dàng hơn. Bitrix24 cũng cho phép các nhà quản lý lưu trữ các cuộc hội thoại ở một vị trí trung tâm để dễ truy cập trong tương lai. Bằng cách này, mọi người có thể nhanh chóng đưa ra quyết định sau các cuộc họp nhóm hoặc từ các cuộc hội thoại ban đầu với khách hàng.

Đăng ký miễn phí

Tự động hóa luồng công việc

Bitrix24

Nhà quản lý dự án phải thực hiện rất nhiều tác vụ lặp lại. Họ phải phân công các tác vụ hằng tuần và hằng tháng. Với luồng công việc tự động, các nhà quản lý dự án có thể phân công một tác vụ một lần và tự động hóa việc phân công này. Tự động hóa là một lợi ích từ khuôn mẫu tùy chỉnh được. Các tác vụ có thể dễ dàng được thiết lập trên cơ sở thường xuyên, dù là hằng tuần, hai tuần một lần, hằng tháng, hoặc sau mỗi 10 ngày. Bằng cách này, việc quản lý tác vụ sẽ không mất nhiều thời gian vào đầu mỗi tuần và các nhân viên luôn biết công việc trong hàng đợi của họ là gì.

Đăng ký miễn phí

Tích hợp email

Bitrix24

Việc tạo tác vụ sau một cuộc hội thoại qua email sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tích hợp email là một công cụ quản lý tác vụ cho phép tạo tác vụ trực tiếp từ một email chỉ với một vài nhấp chuột. Việc này giúp cắt giảm các trường hợp mà việc tạo tác vụ bị quên hay bị trì hoãn. Thay vào đó, người quản lý và các thành viên nhóm có thể bỏ qua bước trung gian và tạo tác vụ ngay lập tức. Việc này giúp cải thiện hiệu quả và quy trình quản lý khách hàng của một công ty.

Đăng ký miễn phí

Quản lý tải công việc

Bitrix24

Dành cho những người phân công công việc, công cụ phần mềm quản lý văn phòng giúp việc này trở nên dễ dàng hơn. Đối với các tác vụ lặp lại, bạn có thể dùng cài đặt tự động hóa để thiết lập các tác vụ hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng, hoặc chu kỳ tùy chỉnh. Giao tiếp trong tác vụ để hỏi tiến độ hoặc sử dụng tính năng trò chuyện để thảo luận về tải công việc. Nhà quản lý dự án có thể xem tải công việc của các thành viên nhóm và phân công hoặc thu hồi tác vụ khi cần.

Đăng ký miễn phí

Ứng dụng di động

Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi. Với ứng dụng di động tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào công việc của mình trong Bitrix24 ngay trên điện thoại. Việc sở hữu một công cụ quản lý tác vụ trên điện thoại đồng nghĩa với việc bạn có thể linh hoạt hơn về địa điểm và lịch trình. Nếu công ty của bạn yêu cầu các nhân viên phải làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc liên tục di chuyển, khả năng truy cập tất cả các công cụ trên ứng dụng di động là một lợi ích tuyệt vời cho toàn bộ nhóm làm việc.

Đăng ký miễn phí
 • Danh sách việc cần làm

 • Lịch

 • Theo dõi thời gian

 • Bảng Kanban

 • Biểu đồ Gantt

 • Quản lý tài liệu và hợp tác

 • Giao tiếp trong thời gian thực

 • Tác vụ & Dự án

 • Không gian giao tiếp chung

 • Tự động hóa luồng công việc

 • Tích hợp email

 • Quản lý tải công việc

 • Ứng dụng di động

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bitrix24 bao gồm các công cụ để quản lý dự án, hỗ trợ khách hàng, giao tiếp nội bộ, và thậm chí là xây dựng website. Dù cung cấp nhiều tính năng như vậy, nhưng Bitrix24 vẫn có giá rất phải chăng, và cung cấp một mức giá cố định hằng tháng cho số người dùng không giới hạn."

TechRadar

Lợi ích của Bitrix24

Các công ty tìm đến Bitrix24 vì các tính năng nhưng ở lại vì các lợi ích. Một số lợi ích phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

 • Tạo danh sách việc cần làm, đặt ưu tiên, và theo dõi tiến độ.

 • Mang tất cả hoạt động tương tác và dự án vào một không gian chung.

 • Loại bỏ các tác vụ lặp lại và thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty bạn với luồng công việc tự động.

 • Truy cập tất cả các tập tin và tài liệu từ một điểm đầu vào trung tâm.

 • Xem kết quả nhanh hơn với chia sẻ hợp tác và nhiều tùy chọn giao tiếp khác.

 • Lập kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, và không bao giờ bỏ lỡ một hạn chót.

Đăng ký miễn phí

Hơn 15 triệu công ty đã tìm thấy các lợi ích của việc sử dụng Bitrix24. Chúng tôi tin rằng mọi công ty đều cần một phần mềm quản lý tác vụ phù hợp với họ. Bitrix24 có thể được tùy chỉnh toàn diện để phù hợp với quy trình của một công ty. Có rất nhiều công cụ và ứng dụng có thể được tích hợp vào nền tảng để giúp bạn quản lý tác vụ dễ dàng hơn. Các công ty thậm chí còn có thể bổ sung ứng dụng của riêng họ, để tất cả các tác vụ và công cụ đều có trên một nền tảng duy nhất. Hầu hết các lợi ích này đều có trong phiên bản miễn phí của Bitrix24, vậy nên ngân sách của bạn sẽ không lo bị thâm hụt.

Một lợi ích lớn khác của Bitrix24 là yếu tố cộng đồng. Đối với các công ty cần thêm sự trợ giúp để triển khai hoặc khắc phục sự cố cho nền tảng của họ, các đối tác sản phẩm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Với địa điểm tiện lợi trên khắp thế giới, các đối tác của chúng tôi đều được đào tạo và có kinh nghiệm cần thiết để giúp các công ty có thể vận hành Bitrix24 của họ theo cách tối ưu nhất. Họ có thể giúp công ty của bạn tận dụng tất cả các lợi ích.

Nếu bạn muốn xếp lịch trải nghiệm, hãy liên hệ với một đối tác của chúng tôi. Họ cũng có thể giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty toàn cầu tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24