Ứng dụng di động Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi - từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Trải nghiệm tương tự như máy tính để bàn, nhưng với một giao diện người dùng sẵn sàng cho di động cùng hiệu năng tối ưu.
Ứng dụng di động

Nâng tầm hoạt động làm việc theo nhóm của bạn với ứng dụng di động miễn phí của chúng tôi

Ứng dụng di động Bitrix24 đưa mọi người và thông tin đến gần nhau hơn để bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Tạo, hợp tác và giao tiếp với nhóm của bạn trong không gian làm việc của riêng bạn - bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Miễn phí cho một số lượng người dùng không giới hạn.

Bitrix24

Bạn mới tham gia Bitrix24? Hãy xem bạn có thể làm gì cho doanh nghiệp của mình hôm nay!

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

Luôn liên hệ và kiểm soát tình hìnhtừ bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển

Bitrix24

Bạn + điện thoại thông minh của bạn = hiệu quả

Làm việc với Bitrix24 mà không cần bàn hay máy tính để bàn. Tất cả các tác vụ, cuộc trò chuyện và tài liệu của bạn luôn ở đầu ngón tay của bạn.

Thân thiện với làm việc từ xa

Kể từ đầu năm 2020, ứng dụng di động của chúng tôi đã được thử nghiệm và tin tưởng bởi hơn 100.000 nhóm làm việc từ xa trên toàn cầu.

Một ứng dụng cho tất cả công việc

Bitrix24 là một gói sản phẩm vạn năng: bạn có các tác vụ, cuộc trò chuyện, cuộc gọi video, CRM, ổ lưu trữ đám mây, cơ sở tri thức, v.v. - tất cả được đóng gói tiện lợi trong một ứng dụng.

Giao tiếp trong nhóm đúng cách

Bitrix24

Bạn có thể nhanh chóng liên hệ với bất kỳ thành viên nhóm nào qua các cuộc trò chuyện, cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc gọi video.

Xếp lịch cuộc họp và tạo các cuộc hội nghị video. Thời gian không giới hạn, lên đến 48 người tham gia.

Tính năng xã hội: đăng, bình luận, thích và theo dõi các bản cập nhật của nhóm trên Bản tin.

Bạn cũng có thể xem các cuộc trò chuyện và video hội nghị Bitrix24 trong trình duyệt của mình!

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ
Bitrix24

Phân công các tác vụ và theo dõi tiến độ công việc

Các cơn ác mộng về quản lý dự án đều trông như thế này: các tác vụ được thiết lập và thảo luận trong 3 trình nhắn tin khác nhau, các tài liệu được chia sẻ qua email, việc giao tiếp được thực hiện qua mạng xã hội.

Hãy mang trật tự đến với khâu quản lý dự án của bạn qua ứng dụng di động Bitrix24. Với nó, bạn có thể tạo và phân công các tác vụ chỉ trong một vài chạm. Đặt hạn chót, giám sát tiến độ dự án, chia sẻ các tập tin, thực hiện cuộc gọi video và nhận báo cáo công việc - tất cả trong một hệ sinh thái duy nhất.

Bitrix24

Biến tin nhắn thành tác vụ

Điều gì xảy ra khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời trong quá trình thảo luận? Hãy đừng lãng phí thời gian và biến ý tưởng tuyệt vời này thành một tác vụ ngay trong cuộc trò chuyện! Thêm người chịu trách nhiệm, đặt hạn chót và theo dõi tiến độ công việc qua các bình luận trong phần tác vụ.

Bitrix24

Theo dõi tiến độ tác vụ

Đăng các bình luận của bạn cho mọi tác vụ như một cuộc trò chuyện. Ghim một tác vụ lên đầu danh sách để không bao giờ bỏ lỡ một cập nhật quan trọng. Chú ý đến các bộ đếm màu đỏ chỉ báo các tác vụ đã hết hạn. Tất cả thông tin cập nhật tác vụ đều được đăng ở một nơi duy nhất.

Bitrix24

Giám sát hiệu quả làm việc của nhóm bạn

Chức năng báo cáo tác vụ thông minh sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng về các tác vụ đang diễn ra, đã hoàn thành, hoặc đã hết hạn cho từng thành viên nhóm của bạn.

Xem bạn có thể làm gì với các tác vụ trong phiên bản trình duyệt!

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

Chạy CRM ngay từ trong túi bạn

Hãy làm việc trôi chảy với một CRM di động hoàn toàn: chốt các giao dịch, tạo các luồng công việc, chia sẻ tài liệu quan trọng, và mở rộng cơ sở tri thức của công ty bạn.

CRM Di động

Tất cả các Giao dịch, Liên hệ, Công ty, Hóa đơn, Ưu đãi và Sản phẩm của bạn đều được lưu trữ và quản lý trên điện thoại thông minh của bạn.

Ổ lưu trữ đám mây

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trong công ty một cách dễ dàng qua ổ lưu trữ đám mây có thể được truy cập từ mọi thiết bị.

Luồng công việc

Gửi yêu cầu nghỉ phép hoặc phê duyệt một hóa đơn thanh toán qua ứng dụng di động Bitrix24! Bạn cũng có thể tự động hóa các quy trình định kỳ.

Cơ sở tri thức

Giúp các nhân viên mới của bạn làm quen với công việc nhanh hơn bằng cách cho phép họ truy cập cơ sở tri thức của bạn. Tạo và sửa các Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và sách hướng dẫn.

Làm việc trong Bitrix24 mà không cần bàn hay máy tính để bàn. Tạo không gian làm việc trực tuyến của bạn với ứng dụng di động của chúng tôi:

1

Tải về ứng dụng di động Bitrix24

2

Mời các thành viên nhóm qua email hoặc SMS

3

Chờ họ tham gia

4

Bắt đầu hợp tác!

Nâng tầm hoạt động làm việc theo nhóm của bạn với Bitrix24!

Cài đặt ứng dụng di động của chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu hoàn thành công việc theo phương pháp mới.