QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO

Dù bạn cần quản lý điều gì thì Bitrix24 cũng sẽ giúp bạn làm điều đó

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24

Việc dù khó đến đâu cũng có thể thực hiện được nếu bạn chia nó thành các tác vụ nhỏ. Dù là thiết lập mục tiêu, xây dựng sự tin tưởng, phân bổ vai trò, sắp xếp dự án, hay vận động mọi người, Bitrix24 đều có thể giúp các quản lý làm tốt mọi việc, và giúp các nhà lãnh đạo làm việc tốt.

Các tính năng của Bitrix24

Tác vụ và Dự án

Bitrix24

Tạo các tác vụ và dự án khách hàng để hoàn thành công việc cho công ty của bạn. Phần mềm tiếp thị CRM từ Bitrix24 sẽ giúp nhóm của bạn làm được nhiều việc hơn bằng cách sắp xếp công việc và cải thiện khả năng giao tiếp.

Đăng ký miễn phí

Hợp tác trong thời gian thực

Bitrix24

Xem tất cả các tác vụ khi chúng được thực hiện trong thời gian thực. Các nhóm có thể làm việc cùng nhau và xem tiến độ của tác vụ. Các nhà quản lý có thể nhận báo cáo trong thời gian thực về lượng công việc được hoàn thiện để cập nhật/quản lý khách hàng, hoặc làm các dự án khác. Các nhóm cũng có thể giao tiếp trong thời gian thực để cập nhật thông tin về mọi thứ mà họ đang làm, cứ như thể họ đang ở cạnh nhau dù thực tế không phải vậy. Việc hợp tác trong thời gian thực giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, bởi họ vẫn giữ liên lạc và làm việc cùng nhau.

Đăng ký miễn phí

Lịch

Bitrix24

Giữ tất cả các bộ lịch của bạn ở một nơi. Với Bitrix24, bạn có thể tạo một lịch để xử lý tất cả các tác vụ cá nhân của mình. Quản lý tác vụ bằng lịch để bạn luôn nhớ hạn chót và lịch trình. Bạn cũng có thể tạo các lịch được chia sẻ với công ty hoặc chỉ với các nhóm. Việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn khi các nhóm có thể theo dõi các tác vụ đơn lẻ, tiến độ của dự án nhóm, và trò chuyện trong lịch. Các lịch của Bitrix24 còn tiện lợi hơn nữa, bởi bạn có thể truy cập chúng từ mọi nơi trong ứng dụng di động. Giờ đây, sẽ không ai bỏ lỡ một cuộc họp nào nữa.

Đăng ký miễn phí

Quản lý tài liệu

Bitrix24

Quản lý tài liệu một cách dễ dàng với phần mềm CRM của Bitrix24. Ổ lưu trữ đám mây cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp các tài liệu để dễ truy cập. Sử dụng các quyền truy cập để bảo vệ thông tin riêng tư hoặc nhạy cảm.

Đăng ký miễn phí

Bảng điều khiển CRM

Bitrix24

Phần mềm CRM Bitrix24 có thể cung cấp cho công ty của bạn những công cụ cần thiết để thu thập đầu mối và theo dõi tiến độ của họ qua đường ống bán hàng. Các nhóm bán hàng có thể sử dụng thông tin này để biết chiến thuật tiếp thị nào hiệu quả, và chiến thuật nào thì không.

Đăng ký miễn phí

Nhân sự

Bitrix24

Hỗ trợ nhóm Nhân sự của bạn với các công cụ để giúp họ làm việc tốt hơn. Theo dõi thời gian làm việc và phúc lợi cho nhân viên, xây dựng báo cáo, tạo hóa đơn, v.v.

Đăng ký miễn phí

Quản lý tải công việc của nhân viên

Bitrix24

Một quản lý dự án có thể xem, tạo, và quản lý tải công việc để các nhân viên có thể duy trì tiến độ của dự án.

Đăng ký miễn phí

Hệ thống điện thoại tích hợp

Bitrix24

Hệ thống điện thoại Bitrix24 cho phép bạn thuê số điện thoại địa phương, tạo số điện thoại lẻ nội bộ cho các nhân viên của bạn, thiết lập xếp hàng và chuyển tiếp cuộc gọi, v.v.

Đăng ký miễn phí

Mạng xã hội Intranet

Bitrix24

Mọi nền tảng Bitrix24 đều bao gồm khả năng tổ chức một mạng xã hội nội bộ trong công ty của bạn. Với các kênh trò chuyện, hồ sơ, v.v., các công ty có thể giúp các nhân viên gắn kết với nhau hơn. Phòng Nhân sự có thể giám sát hoặc bắt đầu mạng lưới và khuyến khích sự giao tiếp trong một môi trường xã hội hơn. Khi các nhân viên và thành viên nhóm có thể xây dựng mối quan hệ của họ trong một môi trường ít nghiêm túc hơn, điều này sẽ giúp tăng hiệu quả hợp tác.

Đăng ký miễn phí

Quyền truy cập

Bitrix24

Lưu trữ, quản lý, và gửi tài liệu bảo mật dưới dạng điện tử. Với quyền truy cập, chỉ những người mà bạn muốn thấy thông tin này mới có thể đọc nó.

Đăng ký miễn phí

Theo dõi thời gian

Bitrix24

Dễ dàng theo dõi thời gian của bạn với Bitrix24. Phần mềm của chúng tôi cho phép các nhân viên có thể theo dõi thời gian của họ và các quản lý giám sát thẻ thời gian. Việc biết lượng thời gian được dành cho các tác vụ riêng lẻ có thể giúp nhà quản lý lập kế hoạch phân công tốt hơn cho các nhân viên và ước lượng cho dự án. Các công ty biết rõ lượng thời gian cần thiết để thực hiện các dự án cũng có thể báo giá chính xác hơn cho khách hàng.

Đăng ký miễn phí

Quản lý kiến thức

Bitrix24

Mọi phần mềm quản lý khách hàng tốt đều cần có một nơi để ghi chú. Bí quyết để có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời là sắp xếp các ghi chú để dù người làm việc với khách hàng là ai thì họ cũng có thể kéo hồ sơ của khách hàng lên và truy cập các tương tác trong quá khứ. Điều này giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng và chốt giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đăng ký miễn phí

Ứng dụng di động

Bitrix24

Sử dụng Bitrix24 ở mọi nơi. Với ứng dụng di động tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể truy cập công việc của mình từ bất cứ đâu. Hãy sử dụng ứng dụng để linh hoạt hơn với các địa điểm và lịch trình của bạn. Nếu công ty của bạn yêu cầu các nhân viên phải làm việc từ nhiều địa điểm khác nhau hoặc liên tục di chuyển, khả năng làm việc từ một ứng dụng di động là một lợi ích tuyệt vời.

Đăng ký miễn phí
 • Tác vụ và Dự án

 • Hợp tác trong thời gian thực

 • Lịch

 • Quản lý tài liệu

 • Bảng điều khiển CRM

 • Nhân sự

 • Quản lý tải công việc của nhân viên

 • Hệ thống điện thoại tích hợp

 • Mạng xã hội Intranet

 • Quyền truy cập

 • Theo dõi thời gian

 • Quản lý kiến thức

 • Ứng dụng di động

Đăng ký miễn phí
Bitrix24

"Bitrix24 làm hầu hết mọi thứ ngoại trừ vận hành công ty thay bạn."

Inc. Magazine

Lợi ích của Bitrix24

 • Luôn cập nhật về tình hình mọi lúc, mọi nơi

 • Tăng cường hiệu suất trên cấp độ cá nhân và công ty

 • Quản lý điều không thể quản lý được

 • Cảm nhận nhịp đập của công ty và dần thúc đẩy nó

 • Phát triển mọi dự án đến khi hoàn thiện

 • Trang bị và thúc đẩy thành công

Đăng ký miễn phí

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty toàn cầu tin dùng Bitrix24.

Đăng ký miễn phí
Bitrix24