TRÌNH XÂY DỰNG WEBSITE

Tạo các website ấn tượng - không cần kỹ năng lập trình

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24

Không có doanh nghiệp nào là hoàn chỉnh nếu thiếu một website. Dù bạn bán hàng trực tuyến hay cần trưng bày danh mục của mình, một website sẽ tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn. Hãy tăng doanh số và gây ấn tượng cho khách hàng với một website đẹp mắt có thể được xây dựng chỉ trong chưa đến một phút.

Các tính năng của Bitrix24

Mọi doanh nghiệp đều cần có một website. Dù bạn bán hàng trực tuyến hay không, mọi người đều sẽ tìm thông tin về doanh nghiệp của bạn trên mạng. Việc có một website cho phép bạn là người định hướng cái nhìn của công chúng. Tuy việc xây dựng một website có vẻ thật choáng ngợp, Bitrix24 có thể làm điều đó một cách đơn giản và nhanh chóng. Sau đây là một số tính năng phổ biến nhất mà chúng tôi mang đến cho người dùng khi họ xây dựng website của mình thông qua các dịch vụ của chúng tôi.

Các khuôn mẫu cụ thể cho ngành nghề

Bitrix24

Không phải công ty nào cũng muốn một thiết kế hoặc phong cách giống nhau. Các nhà hàng sẽ cần một phong cách khác với một công ty bán thanh thép xây dựng. Hãy chọn một khuôn mẫu dành riêng cho ngành nghề để giúp xây dựng một website phù hợp và liên quan nhanh hơn. Các khuôn mẫu này có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy theo nhu cầu của bạn, với khả năng tùy chỉnh website theo ý thích. Các công ty thậm chí còn có thể bán sản phẩm từ trang của họ thông qua chức năng thương mại điện tử.

Bắt đầu ngay bây giờ

Số trang không giới hạn

Bitrix24

Xây dựng website lớn hay nhỏ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Dù bạn thích một trang duy nhất hay một website khổng lồ với mục lục và nhiều tab khác nhau, chúng tôi đều có thể giúp. Các công cụ của chúng tôi cho phép công ty bạn liên kết mọi công cụ hoặc tính năng cần thiết để công ty của bạn làm tốt công việc của mình. Không có giới hạn nào về các tính năng bạn có thể thêm hoặc số trang bạn có thể tạo từ trình xây dựng trang đích đến của chúng tôi cho website của bạn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Lưu trữ miễn phí trên tên miền Bitrix24

Bitrix24

Rất nhiều công ty cung cấp website miễn phí nhưng bù lại là có phí lưu trữ cao hơn. Với Bitrix24, bạn không chỉ có thể xây dựng website của mình, mà còn lưu trữ nó miễn phí nữa. Chúng tôi rất muốn công ty của bạn thành công và một phần của việc đó là đảm bảo một dịch vụ lưu trữ ổn định để website của bạn hoạt động liên tục. Bởi các công ty có thể liên kết website của họ đến nền tảng phần mềm quản lý văn phòng, bạn sẽ có thể biết về các vấn đề trên website của mình, hoặc xem hiệu suất website.

Bắt đầu ngay bây giờ

Tích hợp với CRM

Bitrix24

Việc lưu trữ website của bạn trên Bitrix24 và sử dụng các công cụ phần mềm CRM là một tổ hợp tuyệt vời. Các tính năng này có thể kết hợp với nhau để mang những công cụ thiết yếu nhất cho bạn lên một nền tảng phần mềm quản lý văn phòng duy nhất. Dễ dàng đồng bộ bảng điều khiển với website để bạn có thể xem thông tin phân tích về các lượt truy cập website. Việc sử dụng CRM để quản lý mọi thông tin của website rất tiện lợi khi bạn muốn vận hành một doanh nghiệp. Việc có tất cả thông tin cho những biểu mẫu web, cuộc trò chuyện trực tuyến, website, và công cụ phần mềm CRM trên cùng một nền tảng sẽ giúp bạn quản lý thông tin một cách hiệu quả hơn và không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

Bắt đầu ngay bây giờ

Biểu mẫu web được tích hợp

Bitrix24

Các biểu mẫu web là một tính năng mà các công ty có thể thêm vào website để thu thập thông tin. Các biểu mẫu này có thể được sử dụng để yêu cầu danh mục, đặt hàng, yêu cầu một bản tải về miễn phí, ghi danh vào danh sách email của bạn, hoặc yêu cầu thêm thông tin. Dù công ty của bạn cần biểu mẫu để làm gì, trình xây dựng website Bitrix24 cũng sẽ cho bạn tùy chọn để thêm bao nhiêu biểu mẫu mà bạn cần tùy thích. Việc quản lý các biểu mẫu này trên nền tảng quản lý văn phòng Bitrix24 đồng nghĩa với việc bạn có thể xem thông tin của tất cả các biểu mẫu web trên đó. Sau khi thông tin được nhập vào, bạn có thể tạo một khuôn mẫu tác vụ tùy chỉnh để xem lại thông tin hoặc đáp ứng một đơn hàng. Với mọi thông tin đều có trên một nền tảng quản lý CRM duy nhất, công ty của bạn sẽ có thể làm việc hiệu quả hơn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Trò chuyện trực tuyến

Bitrix24

Một tính năng mà hầu hết các công ty đều thích là có một mục trò chuyện trực tuyến trên website của họ. Đây là một ô mà bạn có thể sử dụng để trò chuyện trực tiếp với những khách truy cập website để đề nghị được giúp đỡ hoặc giải đáp thắc mắc. Có các tùy chọn để kết nối với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng hoặc sử dụng trí tuệ nhân tạo để phục vụ khách. Với Bitrix24, tất cả những tùy chọn này đều dễ dàng được tích hợp vào website và được phục vụ trong phần mềm quản lý văn phòng của bạn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Tiện ích Gọi lại

Bitrix24

Một tính năng mà bạn có thể thêm vào website của mình là tiện ích Gọi lại. Đây là một nút được đặt trên website của bạn và được dán nhãn “nhấn để gọi” hoặc “gọi ngay”. Khi một khách truy cập nhấn vào tiện ích này, họ sẽ được cho một biểu mẫu để nhập số điện thoại của họ và một nhân viên của bạn sẽ gọi cho họ. Khách truy cập rất thích tùy chọn này bởi họ không phải chờ máy để nói chuyện với một nhân viên của công ty. Nó cũng cho phép công ty của bạn liên hệ và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời bằng cách trả lời các câu hỏi hoặc cung cấp sự hỗ trợ cá nhân.

Bắt đầu ngay bây giờ

Công cụ SEO

Bitrix24

Nền tảng phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24 có thể dễ dàng được tùy chỉnh để liên kết các ứng dụng và phần mềm quản lý văn phòng mà các công ty đã quen thuộc. Có nhiều lựa chọn cho các công cụ SEO mà bạn có thể thêm trực tiếp vào website của mình. Xem thông tin phân tích hoặc tìm điểm yếu trong hiệu quả để khắc phục nhằm đạt kết quả SEO tốt hơn. Ngoài ra, khi bạn liên kết website của mình đến nền tảng phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24, bạn có thể xem thông tin này, đồng thời làm việc với các tác vụ khác. Bằng cách này, bạn sẽ luôn nắm bắt được nhịp đập trực tuyến của website mình.

Bắt đầu ngay bây giờ

Phân tích thông minh

Bitrix24

Việc theo dõi thông tin phân tích website của công ty là rất quan trọng. Bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu về hiệu quả, phân tích thông tin, và cải thiện các quy trình một cách dễ dàng hơn với Google Analytics được tích hợp. Trình phân tích có thể cung cấp các thông tin hữu ích như trang đích đến phổ biến, nguồn khách truy cập, và số lượng khách truy cập. Những thông tin phân tích hữu ích khác cung cấp địa điểm của khách truy cập và thời lượng họ ở trên mỗi trang của website. Đây là thông tin quan trọng để công ty có thể biết rằng nỗ lực tiếp thị nào đang cho ROI tốt, và nỗ lực nào không hiệu quả.

Bắt đầu ngay bây giờ

CRM Marketing

Bitrix24

Tạo và triển khai các chiến dịch tiếp thị ngay từ CRM của bạn. Chọn các kênh quảng bá sẽ tiếp cận được khách hàng mục tiêu của bạn từ nhiều lựa chọn đa dạng: tiếp thị qua email, phát thanh, SMS, Google Ads, Facebook Ads, các trình nhắn tin, v.v...

Bắt đầu ngay bây giờ

Trung tâm liên hệ khách hàng

Bitrix24

Một tính năng thường có trên các website là trang để liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty. Mục trò chuyện trực tuyến là một tính năng tuyệt vời cho không gian này, nhưng những người khác còn muốn thông tin về người để gọi và yêu cầu sự trợ giúp. Bitrix24 cung cấp những công cụ để giúp các công ty thiết lập trung tâm liên hệ khách hàng của riêng họ. Trung tâm này được trực bởi các nhân viên của công ty, hoặc chỉ đơn giản là chính chủ sở hữu của công ty cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn cần trợ giúp với việc tự động hóa các trung tâm khách hàng, bạn có thể sử dụng rôbốt và trí tuệ nhân tạo của Bitrix24 để được hỗ trợ thêm. Tính năng này đặc biệt có giá trị cho các doanh nghiệp nhỏ với ít nhân viên hơn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Thiết kế tùy chỉnh được

Bitrix24

Không có hai công ty nào là giống nhau y hệt, vậy nên tại sao hai website lại phải giống nhau? Hãy sử dụng trình xây dựng website Bitrix24 để tạo một thiết kế tùy chỉnh phù hợp với cá tính và văn hóa của công ty bạn. Hãy truy cập các thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp, sau đó tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn. Có rất nhiều yếu tố thiết kế và bố cục thú vị để thể hiện phong cách riêng cho website của công ty bạn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Tối ưu cho điện thoại di động

Bitrix24

Với việc ngày càng có nhiều người dùng Internet truy cập các website từ điện thoại của họ, Bitrix24 hiểu rằng các website phải hoạt động tốt trên các thiết bị di động cũng như trên máy tính. Với tính năng này, bạn có thể tạo một website tuyệt vời cho mọi thiết bị. Hãy yên tâm rằng mọi website mà bạn xây dựng đều sẽ có thể sử dụng công cụ tối ưu cho điện thoại di động. Nếu bạn đã có ứng dụng di động Bitrix24, bạn cũng có thể xem tất cả thông tin từ máy tính bàn trên điện thoại của mình.

Bắt đầu ngay bây giờ
 • Các khuôn mẫu cụ thể cho ngành nghề

 • Số trang không giới hạn

 • Lưu trữ miễn phí trên tên miền Bitrix24

 • Tích hợp với CRM

 • Biểu mẫu web được tích hợp

 • Trò chuyện trực tuyến

 • Tiện ích Gọi lại

 • Công cụ SEO

 • Phân tích thông minh

 • CRM Marketing

 • Trung tâm liên hệ khách hàng

 • Thiết kế tùy chỉnh được

 • Tối ưu cho điện thoại di động

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24

"Nền tảng này (Bitrix24) làm hầu hết mọi thứ ngoại trừ vận hành công ty thay bạn."

PCWorld

Lợi ích của Bitrix24

Có rất nhiều lợi ích để xây dựng, lưu trữ, và tùy chỉnh website của bạn với các công cụ Bitrix24. Chúng có thể cung cấp cho công ty của bạn một website hoạt động tốt với giá phải chăng. Các tính năng phổ biến và dễ sử dụng là những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng Bitrix24, ngoài ra, còn có các lợi ích khác như sau.

 • Thiết kế, tạo, triển khai - không cần lập trình.

 • Thu nhận và lưu trữ thông tin của khách truy cập ngay trong CRM.

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng với một mục trò chuyện trực tuyến, yêu cầu gọi lại, và trình nhắn tin nhanh.

 • Tạo bao nhiêu trang và website tùy thích.

 • Trả lời nhanh các nhu cầu của khách hàng với một phiên bản di động.

 • Thu thập dữ liệu, phân tích và cải thiện với Google Analytics được tích hợp sẵn.

Bắt đầu ngay bây giờ

Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể liên kết mọi công cụ, ứng dụng, hoặc phần mềm quản lý văn phòng mà bạn đang sử dụng với phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24. Có rất nhiều cách bạn có thể tùy chỉnh website của mình và những công cụ để theo dõi nó. Nếu bạn chưa có những công cụ này, hãy duyệt xem các đối tác ứng dụng của chúng tôi và bổ sung những chức năng bạn cần vào phần mềm quản lý văn phòng hoặc website của bạn. Các công ty thậm chí còn có thể tạo hoặc liên kết ứng dụng riêng của họ với Bitrix24.

Để dễ sử dụng, chúng tôi có các đối tác sản phẩm ở mọi nơi trên thế giới; họ là những người dùng đã được đào tạo về các công cụ và phần mềm quản lý văn phòng Bitrix24. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc xây dựng website, thiết lập nền tảng, hoặc tìm hiểu cách để sử dụng tất cả các công cụ được cung cấp, một trong các đối tác của chúng tôi có thể giúp đỡ. Thậm chí, họ còn có thể cung cấp một bản dùng thử cho công ty của bạn để thể hiện những điều bạn có thể làm với các công cụ của chúng tôi.

Lợi ích tốt nhất của Bitrix24, đó là hầu hết các tính năng đều được cung cấp miễn phí. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ chắc chắn sẽ hưởng lợi từ các tính năng miễn phí này. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung hoặc được mở rộng mà bạn có thể sử dụng với một mức phí nhỏ.

4.1/5

G2 badge G2 badge G2 badge G2 badge

4.1/5

Capterra badge

4.1/5

Getapp badge Getapp badge Getapp badge

4.1/5

Software Advice badge Software Advice badge


Bitrix24 Câu hỏi thường gặp

Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 là một không gian làm việc trực tuyến được thiết kế để một nhóm người sử dụng cho các hoạt động bán hàng, tiếp thị, quản lý dự án và các hoạt động khác. Nó có CRM, tác vụ, trò chuyện, cuộc họp trực tuyến và hơn 30 công cụ khác.

Làm cách nào để bắt đầu với Bitrix24?

solutions-open solutions-close

Để tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của mình, xác nhận và thế là xong! Tài khoản Bitrix24 của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Bitrix24 có giá bao nhiêu?

solutions-open solutions-close

Bitrix24 có 5 gói thành viên:

 • FREE. Số lượng người dùng không giới hạn, miễn phí mãi mãi, chức năng hạn chế.
 • BASIC. Tối đa 5 người dùng, 61 US$/tháng, rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và nhóm bán hàng.
 • STANDARD. Lên đến 50 người dùng, 124 US$/tháng, cộng tác hoàn hảo cho toàn bộ công ty của bạn.
 • PROFESSIONAL. Lên đến 100 người dùng, 249 US$/tháng, bán hàng tối đa và tự động hóa quy trình kinh doanh.
 • ENTERPRISE. Lên đến 10.000 người dùng, bắt đầu từ 499 US$/tháng, các công cụ chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Xin lưu ý rằng tất cả các gói của chúng tôi đều là khoản phí cố định, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm ngày càng nhiều người dùng trong giới hạn gói của mình và vẫn chỉ trả cùng một số tiền mỗi tháng.

Tôi có thể sử dụng Bitrix24 trên những thiết bị nào?

solutions-open solutions-close

Bạn có thể sử dụng Bitrix24 trong bất kỳ trình duyệt nào, dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn (Ứng dụng Bitrix24 cho Windows, Mac và Linux) hoặc dưới dạng ứng dụng di động (dành cho iOS hoặc Android).

Dữ liệu của tôi có được an toàn với Bitrix24 không?

solutions-open solutions-close

An toàn nhất có thể. Bitrix24 lưu trữ dữ liệu tại 17 trung tâm dữ liệu và 600 máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Tất cả các quy trình thu thập và xử lý dữ liệu của chúng tôi đều hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Các cấp độ truy cập trong Bitrix24 là gì?

solutions-open solutions-close

Đó là:

 • Nhân viên/người dùng. Tất cả người dùng mới được mời đều được cấp chức vụ "nhân viên" theo mặc định, nếu không được quản trị viên đặt khác.
 • Trưởng một bộ phận. Những người này sẽ có quyền truy cập mở rộng vào tài khoản. Ví dụ, những người dùng như vậy sẽ thấy báo cáo công việc nhiệm vụ của cấp dưới của họ.
 • Quản trị viên: người dùng đã được cấp quyền truy cập quản trị vào tài khoản.
 • Người dùng Extranet: được đánh dấu bằng biểu tượng Extranet và có quyền truy cập hạn chế vào tài khoản của bạn.

Điều gì làm cho Bitrix24 tốt hơn 99% các giải pháp khác trên thị trường?

 • Thay thế tất cả các giải pháp SaaS hiện tại của bạn
 • Miễn phí vĩnh viễn và không giới hạn số lượng người dùng
 • Dễ dàng di chuyển dữ liệu của bạn từ các hệ thống khác
 • Tích hợp với tất cả các dịch vụ và ứng dụng yêu thích của bạn
 • Được sử dụng, yêu thích và tin cậy bởi hơn 15.000.000 tổ chức trên toàn thế giới
 • Phí cố định 100%: chi phí có thể dự đoán được, không định giá cho mỗi người dùng
features_clear

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market. Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

img_logo_mobile

Hãy xem vì sao có 15 triệu công ty tin dùng Bitrix24.

Bắt đầu ngay bây giờ
Bitrix24