Phần mềm đại lý bán hàng miễn phí

Bitrix24 là phần mềm đại lý bán hàng miễn phí mà bạn và các đại diện bán hàng của bạn sẽ yêu thích. Bitrix24 hấp dẫn không chỉ vì giá cả (với số lượng đại lý không giới hạn). Đầu tiên, Bitrix24 có đầy đủ tính năng CRM và phần mềm quản lý chu trình bán hàng khép kín. Thứ hai, Bitrix24 đi kèm với một phần mềm quản lý đại lý bán hàng online rất mạnh mẽ - từ đào tạo bán hàng đến các yêu cầu chuyến công tác và biểu đồ vắng mặt. Cuối cùng, Bitrix24 có đủ các công cụ bán hàng như báo giá / đề xuất, lập hóa đơn, email và tiếp thị qua điện thoại. Và, vì hầu hết các đại lý bán hàng thường xuyên di chuyển trên đường và cách xa máy tính của họ, Bitrix24 đi kèm với các ứng dụng di động miễn phí cho iOS và Android. Đăng ký ngay hoặc xem videohướng dẫn sử dụng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

* Xin lưu ý rằng thông tin có thể đã thay đổi kể từ khi xuất bản. Để biết giá hiện tại và các tính năng, vui lòng truy cập trang  giá Bitrix24.

P.S. Nếu bạn chia sẻ trang này trên Facebook hoặc Twitter với hashtag # bitrix24, bạn sẽ tự động có cơ hội giành được đăng ký 12 tháng cho Bitrix24 Professional (trị giá 2400 USD/năm)

Tính năng cơ bản

  • Số lượng đại lý bán hàng miễn phí không giới hạn 

  • 5GB bộ nhớ trực tuyến miễn phí

  • Phần mềm quản lý bán hàng online

  • Báo cáo bán hàng

  • Công cụ bán hàng

  • Đám mây và tự lưu trữ Tại chỗ

  • Thương mại điện tử / Kho ứng dụng

  • Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động

  • API và mã nguồn mở có sẵn

Quản lý chu trình bán hàng đầy đủ

Bitrix24 là một giải pháp quản lý chu trình bán hàng và CRM đầy đủ tính năng (khách hàng tiềm năng - liên hệ - công ty - giao dịch). Chúng tôi hiểu rằng mỗi quy trình bán hàng có đặc thù riêng, vì vậy các giai đoạn bán hàng có thể tùy chỉnh 100%, ngoài ra bạn có thể thay đổi các biểu mẫu CRM khi cần. Các trường tùy chỉnh là miễn phí và không giới hạn. Lời nhắc, sinh nhật, lên lịch cuộc hẹn, lịch dùng chung, nhiệm vụ, tài liệu, ghi chú (bình luận), dòng hoạt động CRM, CRM trên thiết bị di động, ngăn chặn nhập trùng lặp, danh mục sản phẩm, bộ lọc tìm kiếm - đây chỉ là một số công cụ mà đại lý bán hàng của bạn sẽ có lúc xử lý công việc của họ. Tìm hiểu thêm

Phân công đại lý bán hàng

Bitrix24 đi kèm với các quyền truy cập rất linh hoạt. Bạn có thể thiết lập nó để mỗi đại lý chỉ nhìn thấy khách hàng của mình. Bạn có thể tạo nhóm khách hàng tiềm năng "miễn phí cho tất cả". Bạn có thể tự động chỉ định khách hàng tiềm năng cho các đại lý bán hàng dựa trên các tiêu chí tùy ý (chẳng hạn như vị trí, số tiền giao dịch hoặc sản phẩm quan tâm). Bitrix24 cũng có biểu đồ vắng mặt và yêu cầu chuyến công tác. Lịch đại lý hiển thị lịch trình cho từng đại diện bán hàng.

Báo cáo đại lý bán hàng

Những gì đo lường được thì sẽ cải thiện được. Ai đang làm chưa tốt và ai đang cố gắng hết sức để đạt được hạn ngạch của họ? Với Bitrix24, bạn nhận được nhiều loại báo cáo tiêu chuẩn như hoạt động theo đại lý, doanh số theo đại lý, khách hàng tiềm năng theo từng giai đoạn (quy trình bán hàng và phễu bán hàng), bạn cũng có thể phân tích kênh tiếp thị nào hoạt động tốt nhất, v.v. Bạn có thể tạo các mẫu báo cáo cho các báo cáo chung. Quan trọng nhất, bạn có thể tạo báo cáo cho dữ liệu được nhập vào các trường tùy chỉnh của CRM mà nhiều giải pháp báo cáo đại lý bán hàng khác không cho phép bạn làm điều đó.

Báo giá và Hóa đơn

Báo giá (đề xuất) và lập hóa đơn là những người bạn tốt nhất của đại lý bán hàng. Trong Bitrix24, chúng rất dễ tùy chỉnh, bạn có thể nhập logo công ty của mình, kích hoạt hệ thống đánh số hóa đơn, sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào, bao gồm chiết khấu và thuế địa phương (VAT, thuế bán hàng, v.v.). Hãy xem các ứng dụng thương mại điện tử của chúng tôi như DocDesigner nếu bạn cần thêm các tùy chọn tùy chỉnh. Bản tích hợp với các dịch vụ kế toán, chẳng hạn như Xero, hiện đang được thử nghiệm.

Thư điện tử quảng cáo

Bạn có thể quản lý tất cả các thư từ qua email với khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình bên trong Bitrix24. Điều này có nghĩa là gửi email từ CRM, nhận email bên trong CRM, nơi mỗi email sẽ được đính kèm với một khách hàng tiềm năng hoặc liên lạc thích hợp. Các mẫu email có sẵn. Để có phân tích chiến dịch email đầy đủ, bạn có thể sử dụng ứng dụng MailChimp. Tiếp thị qua email bên trong Bitrix24 là miễn phí và không giới hạn.

Trung tâm liên hệ ảo

Bạn cũng có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại đến / từ CRM. Điều này không yêu cầu bất kỳ tích hợp nào và giá cước cuộc gọi của chúng tôi rất rẻ. Quan trọng nhất, khi ai đó gọi điện cho bạn, cuộc gọi sẽ tự động được chuyển đến một đại lý bán hàng được chỉ định cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng đó. Nếu đại lý không khả dụng, cuộc gọi có thể được chuyển tiếp đến điện thoại di động, thư thoại hoặc một đại lý bán hàng khác. Các cuộc gọi điện thoại có thể được ghi lại, nếu cần thiết. Bạn có thể sử dụng số điện thoại hiện tại của mình, thuê số điện thoại miễn phí, thuê số địa phương ở bất kỳ tiểu bang nào trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ hoặc thuê số điện thoại quốc tế ở hơn 40 quốc gia. Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin về Bitrix24, hãy truy cập các khoá đào tạo của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của Bitrix24, từ bán hàng và lập kế hoạch đến quản lý tài liệu và các công cụ giao tiếp nội bộ của công ty.
Để tải xuống phiên bản Bitrix24 tự lưu trữ có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào mã nguồn mở, vui lòng truy cập Bitrix24 Phiên bản Tại chỗ.
Hãy cùng xem các công cụ khác có trong Bitrix24:
Quản Lý Nhân Sự và Truyền Thông Nội Bộ
Quản Lý Nhân Sự và Truyền Thông Nội Bộ
15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24