Bitrix24.Drive

Một phần thiết yếu của hệ sinh thái Bitrix24, My Drive là nơi bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ mọi tập tin liên quan đến công việc. Dễ dàng truy cập từ mọi thiết bị, tích hợp với Google Docs và Office 365, quyền truy cập có thể được cấu hình-bạn còn muốn gì hơn từ ổ lưu trữ đám mây của mình?

Nâng tầm hoạt động làm việc theo nhóm của bạn

Bitrix24.Drive là tất cả những gì bạn có thể kỳ vọng từ một dịch vụ ổ lưu trữ đám mây hiện đại. Một điểm khác biệt lớn là nó đã được tích hợp với các công cụ khác của Bitrix24, điều này có nghĩa bạn không cần sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba để lưu trữ và quản lý các tập tin liên quan đến công việc của mình.

2-drive

Truy cập trực tuyến 24/7 hoặc ngoại tuyến từ bất kỳ thiết bị nào

Quyền truy cập có thể được cấu hình

Ổ lưu trữ an toàn và bảo mật cho mọi dữ liệu của bạn

Tích hợp với Office 365 và Google Docs

SỬ DỤNG BITRIX24 MIỄN PHÍ

Hợp tác mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng Bitrix24.Drive, bạn và đội ngũ của bạn có thể lưu trữ các tài liệu quan trọng, cùng nhau chỉnh sửa chúng trên mạng và chia sẻ các tài liệu này không chỉ trong nhóm, mà còn với những người dùng bên ngoài. Tạo một thư mục nhóm cho phòng ban hoặc dự án của bạn và mời các đồng đội hợp tác trực tuyến.

SỬ DỤNG BITRIX24 MIỄN PHÍ

3-drive

Làm việc tốt hơn với Ứng dụng Bitrix24 cho máy tính để bàn

Thiết lập My Drive bằng ứng dụng Bitrix24 cho máy tính để bàn và bạn sẽ có thể đồng bộ các tập tin và thư mục được lưu trong ổ lưu trữ đám mây Bitrix24 với máy tính của mình, và ngược lại.
Tìm hiểu thêm

4-drive

Tích hợp với các công cụ mà nhóm của bạn hiện đang sử dụng rồi

Bitrix24.Drive cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu trực tuyến qua việc tích hợp tự nhiên với Google Docs, Office 365, hoặc MS Office Online. Nếu bạn đã lưu trữ một số tập tin trên Google Drive hoặc Dropbox, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với Bitrix24.Drive và chuyển các tập tin của mình chỉ trong một vài nhấp chuột.

SỬ DỤNG BITRIX24 MIỄN PHÍ

5-drive

Quyền truy cập: Bạn luôn làm chủ tình hình

Một số tập tin và thư mục trong công ty của bạn không nên được truy cập bởi tất cả mọi người (ví dụ: thông tin kế toán hoặc dữ liệu về dự án tối mật của bạn). Với Bitrix24.Drive, bạn có thể hạn chế quyền truy cập đến các tập tin đó và/hoặc khóa chúng để ngăn các thay đổi vô ý.

6-drive

Số liệu sử dụng trong thời gian thực và cập nhật trạng thái tập tin

Không có hành động nào là bí mật trong Bitrix24.Drive. Mọi thay đổi đến các tập tin mà bạn quản lý đều sẽ dẫn đến một thông báo, điều này bao gồm ngày và tên của người đã thực hiện thay đổi đó. Bitrix24.Drive cũng sẽ hiển thị cho bạn dung lượng đám mây miễn phí còn khả dụng và đề xuất các tùy chọn để dọn dẹp một cách an toàn.

SỬ DỤNG BITRIX24 MIỄN PHÍ

7-drive

Dữ liệu của bạn luôn được bảo mật 100%

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu hơn mọi công ty khác. Các tính năng bảo mật của Bitrix24.Drive bao gồm truyền tải dữ liệu qua mã hóa SSL, sao lưu hàng ngày, và lịch sử/khôi phục phiên bản. Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được bảo vệ theo SAS 70 Type II và tuân thủ tiêu chuẩn Bến cảng an toàn (Safe Harbor), vốn là cấp độ bảo mật dữ liệu dân sự cao nhất.

8-drive

15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC
tools_inc_desktop_app

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng Đám mây và Tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

tools_inc_on-premise

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản Đám mây và Tại chỗ của Bitrix24.

tools_inc_api

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

logo-mailchimp
logo-slack
logo-skype
logo-office365
logo-xero
logo-zapier
logo-quickbooks
logo-google-drive
Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website