Cửa hàng CRM

Bán sản phẩm của bạn trực tuyến ngay từ trong CRM - không cần website, không cần giấy tờ, không phiền nhiễu. Xử lý các đơn hàng, gửi liên kết thanh toán cho khách hàng của bạn qua SMS, và theo dõi trạng thái thanh toán. Việc này thậm chí còn dễ dàng hơn bạn tưởng.
CRM Store
Cửa hàng CRM có thể bán hàng mà không cần website

Trải nghiệm thương mại điện tử tối tân dành cho bạn.

  • Kết nối một hay nhiều hệ thống thanh toán cho CRM của bạn
  • Tạo một trang đặt hàng và tạo một liên kết khách hàng cho trang đó
  • Gửi liên kết đến khách hàng của bạn qua SMS, nhận thanh toán và gửi biên lai
  • Theo dõi toàn bộ quy trình thanh toán trong thời gian thực trên màn hình của bạn
Thương mại điện tử. Đơn giản hóa đến mức hoàn hảo

Chỉ vì một doanh nghiệp nhỏ không thể vận hành một cửa hàng điện tử đầy đủ tính năng, không có nghĩa họ không thể bán hàng trực tuyến. Với Bitrix24, bạn có thể xử lý các đơn hàng, nhận tiền thanh toán, và sắp xếp việc giao hàng. Tất cả đều hợp pháp và hiệu quả. <br><br> Kết nối các hệ thống thanh toán vào CRM của bạn và bắt đầu bán hàng ngay!

E-commerce. Simplified to the point of perfection
Các đơn hàng gần như sẽ được xử lý tự động.

Bạn có thể nhận đơn hàng từ khách hàng qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, mạng xã hội hay trình nhắn tin. Sau khi đơn hàng được xử lý, bạn sẽ cần tạo một liên kết đến trang đặt hàng chứa chi tiết đơn hàng, số tiền cần thanh toán và các tùy chọn thanh toán. Bước cuối cùng là gửi liên kết cho khách hàng qua SMS.

Orders that practically handle themselves
Rất nhiều tùy chọn thanh toán cho khách hàng của bạn.

Mọi chuyện không thể dễ dàng hơn thế: để thanh toán cho một đơn hàng, tất cả những gì khách hàng của bạn cần làm là vào liên kết mà bạn đã gửi cho họ và chọn một trong các phương thức thanh toán. Khách hàng cũng sẽ được yêu cầu chấp thuận việc bạn xử lý dữ liệu cá nhân của họ. Sau khi đơn hàng được thanh toán, họ sẽ nhận được một biên lai.

Plenty of payment options for your clients
Tương thích với tất cả các hệ thống thanh toán lớn

Cho khách hàng của bạn quyền tự do lựa chọn - với Cửa hàng CRM từ Bitrix24, họ có thể thanh toán cho các đơn hàng bằng tiền mặt, thẻ, Apple Pay, hoặc Google Pay.

Compatible with all major payment systems


Theo dõi thanh toán trong thời gian thực

Toàn bộ chi tiết xử lý thanh toán đều được hiển thị trong thẻ CRM, điều này giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi các đơn hàng. Bạn luôn có thể kiểm tra liệu khách hàng đã nhận được liên kết thanh toán hay chưa và liệu đơn hàng đã được thanh toán chưa.

Track payments in real time
Giao hàng nhanh

Bạn có thể sắp xếp việc giao hàng ngay từ trỏng biểu mẫu giao dịch CRM, và bao gồm nó trong biên lai. Cửa hàng CRM của chúng tôi được tích hợp với Uber và Lyft. Bạn có thể theo dõi trạng thái giao hàng và liên hệ với người vận chuyển, người điều hối, hoặc khách hàng nếu cần.

Flash delivery
Bảng điều khiển thanh toán tích hợp

Không cần trang bị nào bởi toàn bộ thanh toán đều có thể được thực hiện qua ứng dụng di động Bitrix24. Bạn chỉ cần gửi cho khách hàng một mã QR hoặc một liên kết thanh toán qua SMS. Sau khi tiền thanh toán được tiếp nhận, khách hàng sẽ nhận được một biên lai, và giao dịch trong CRM của bạn sẽ được cập nhật.

9,000,000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng Đám mây và Tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản Đám mây và Tại chỗ của Bitrix24.

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website