Cơ sở tri thức

Một nơi duy nhất để bạn lưu trữ toàn bộ kiến thức và tri thức về doanh nghiệp, Bitrix24 Knowledge Base có thể dễ dàng được chỉnh sửa và mở rộng bởi tất cả các thành viên nhóm.
1knowledge_base

Trung tâm đa phương tiện cho kiến thức doanh nghiệp

Bitrix24 Knowledge Base của bạn phù hợp với mọi loại thông tin: hướng dẫn, bài viết, danh sách kiểm tra, tài liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác.

  • Sắp xếp ngăn nắp cho kiến thức của bạn để chúng có thể dễ dàng được truy cập trong công ty
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi đào tạo các nhân viên mới
  • Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với các đồng nghiệp một cách đơn giản và cuốn hút
  • Tìm mọi thông tin bạn có thể cần chỉ trong một vài giây

Chúc kiến thức luôn đồng hành cùng bạn

Mọi người đến và đi, nhưng kiến thức phải luôn ở lại trong công ty của bạn. Dù là chỉ dẫn công việc, danh sách kiểm tra hay sách hướng dẫn, bạn luôn có thể lưu trữ và chỉnh sửa chúng trong Bitrix24 Knowledge Base của mình. Hãy tạo bao nhiêu nội dung tùy thích và sắp xếp chúng theo cách trực quan nhất.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

2knowledge_base

Dễ tạo, chỉnh sửa và chia sẻ

Cái hay của Bitrix24 Knowledge Base là sự đơn giản và lối tiếp cận dựa trên khuôn mẫu của nó. Bất cứ ai cũng có thể tạo một cơ sở tri thức trong Bitrix24 - chỉ cần chọn một khuôn mẫu và bắt đầu bổ sung các bài viết, ảnh, video hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác. Chỉnh sửa ở mọi nơi và thấy các thay đổi được áp dụng ngay lập tức - không cần kỹ năng lập trình gì cả.

3knowledge_base

Cấu hình cài đặt quyền truy cập

Bạn có thể hạn chế truy cập đến một số thông tin nhất định bằng cách cấu hình các cài đặt quyền - cho một cơ sở tri thức cụ thể hoặc cho tất cả các cơ sở tri thức cùng lúc.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

4knowledge_base

Thông tin dễ tìm

Truy cập toàn bộ thông tin doanh nghiệp của bạn chỉ với một vài nhấp chuột trong Bitrix24 Knowledge Base. Việc này sẽ còn dễ dàng hơn nữa nếu bạn sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh để tìm một trang hoặc tài liệu chỉ trong vài giây.

5knowledge_base

Chia sẻ kiến thức của bạn với những người dùng bên ngoài

Tạo một trang web đẹp mắt chứa nội dung của bạn, cho phép truy cập từ bên ngoài và chia sẻ trang này với các đối tác và nhà thầu của bạn. Họ sẽ có thể truy cập nội dung của bạn mà không cần vào cổng thông tin Bitrix24 bởi trang này sẽ được lưu trữ trên tên miền .bitrix24.wiki.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

6knowledge_base

Dữ liệu hữu ích luôn ở gần bên

Định hướng và đào tạo cho các nhân viên mới bằng cách cho phép họ tìm những câu hỏi phổ biến nhất trong cơ sở tri thức. Bạn thậm chí còn có thể tích hợp một số bài viết trong các mô-đun liên quan như CRM - ví dụ, cách để làm việc với các giao dịch và đầu mối.

7knowledge_base

Thảo luận về bài viết qua mục trò chuyện

Bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện riêng biệt cho mọi cơ sở tri thức để thảo luận về các vấn đề khác nhau liên quan đến nó. Lịch sử nhắn tin có thể dễ dàng được tìm thấy trong tương lai bởi lịch sử trò chuyện sẽ được đính kèm vào bài viết liên quan đến nó.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

8knowledge_base

Cơ sở tri thức riêng biệt cho mọi dự án

Tạo một cơ sở tri thức với các quy tắc, thuật toán riêng của nó và mọi thông tin quan trọng khác trong một nhóm làm việc. Tất cả mọi người tham gia vào dự án sẽ có thể truy cập cơ sở tri thức này và có thể chỉnh sửa, chia sẻ và thảo luận về nội dung của nó.

9knowledge_base

Khả dụng từ máy tính để bàn hoặc di động

Bạn có thể truy cập Bitrix24 Knowledge Base của mình từ mọi thiết bị và mọi nơi - dù là ở văn phòng, ở nhà hay trên đường.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

10knowledge_base

15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC
tools_inc_desktop_app

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng Đám mây và Tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

tools_inc_on-premise

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản Đám mây và Tại chỗ của Bitrix24.

tools_inc_api

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

logo-mailchimp
logo-slack
logo-skype
logo-office365
logo-xero
logo-zapier
logo-quickbooks
logo-google-drive
Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website