Rô-bốt tự động hóa quy trình

Làm nhiều việc trong ít thời gian hơn với RPA. Tự động hóa mọi luồng công việc tiêu chuẩn (phê duyệt tài liệu, yêu cầu mua, báo cáo chi tiêu, v.v.) và tiết kiệm đến 80% thời gian của bạn khi hoàn thành các tác vụ thường ngày. RPA có thể được thiết lập dễ dàng chỉ trong chưa đến 30 phút, không cần kỹ năng lập trình hay gì cả.
task_projects_main
1rpa

Hãy để máy móc xử lý các tác vụ thường ngày cho bạn

Khi chúng tôi nói “rô-bốt”, ý chúng tôi là các thuật toán được lập trình sẵn mà bạn có thể thiết lập, tùy chỉnh và triển khai để tự động hóa một luồng công việc tiêu chuẩn. Sau khi bạn thiết lập chúng, rô-bốt sẽ đưa một tài liệu qua tất cả các giai đoạn phê duyệt, phân công tác vụ, gửi email hoặc thông báo về một hạn chót sắp đến.

  • Dễ dàng thiết lập, không cần kỹ năng lập trình
  • Tất cả các giai đoạn của quy trình đều được hiển thị trên một bảng điều khiển duy nhất
  • Nhiều lựa chọn rô-bốt được thiết lập sẵn cho các quy trình phổ biến
  • Phê duyệt thanh toán trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn

Những rô-bốt mà bạn có thể tin tưởng

Khi xử lý các tác vụ và hoạt động thường ngày, con người đôi khi có thể mắc sai lầm. Còn rô-bốt thì luôn chính xác 100% và dễ đoán biết. Sau khi bạn đã thiết lập một quy trình tự động, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ chạy theo đúng cách mà bạn muốn.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

2rpa

Rô-bốt làm việc, con người làm chủ

Rất dễ để giám sát một luồng công việc tự động, bởi mọi chi tiết đều được hiển thị trên một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể thấy rõ quy trình đang ở giai đoạn nào khi nó di chuyển qua đường ống để hoàn thiện. Nếu có bất cứ điều gì cản trở quy trình này, bạn sẽ biết ngay lập tức và có phương án xử lý kịp thời.

3rpa

Cần không đến 30 phút để thiết lập

Sử dụng trình biên tập trực quan của chúng tôi, bạn chỉ cần liệt kê tất cả các giai đoạn mà một tài liệu phải trải qua, và điều sẽ xảy ra ở mỗi giai đoạn, đồng thời quy định người chịu trách nhiệm. Phần còn lại là của rô-bốt. Bạn không cần kỹ năng lập trình, mọi thứ đều dễ dàng như tạo một hồ sơ trên mạng xã hội vậy.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

4rpa

Rất nhiều rô-bốt để bạn lựa chọn

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm với rô-bốt: chúng sẽ di chuyển các quy trình qua đường ống một cách tự động, gửi thông báo, thay đổi các trường của quy trình, yêu cầu thông tin bổ sung, hoặc nhắc cho bạn về các tác vụ quá hạn hay tài liệu bị từ chối. Chúng tôi đang liên tục bổ sung những khả năng mới cho rô-bốt của mình và chẳng bao lâu nữa chúng sẽ có thể gửi tin nhắn đến các khách hàng của bạn, phối hợp xử lý quy trình với các tác vụ và CRM, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

5rpa

Tự động bắt đầu các luồng công việc

Cấp độ tự động hóa tiếp theo là khi một quy trình tự khởi động chính nó - sau khi một quy trình khác đã hoàn tất hoặc theo một lịch trình. Điều này có thể hữu ích để thanh toán các loại phí lặp lại như hóa đơn Internet hàng tháng.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

6rpa

Thảo luận nhanh trong cuộc trò chuyện

Tạo một cuộc trò chuyện cho tất cả mọi người liên quan đến quy trình để nhanh chóng thảo luận và giải quyết mọi vấn đề phát sinh.

7rpa

Phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn

Dù công ty của bạn làm gì, bạn vẫn có thể sử dụng RPA để đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh hơn nữa. Kể cả các quy trình phức tạp, nhiều giai đoạn cũng có thể được tự động hóa một cách dễ dàng với trình biên tập trực quan của chúng tôi.

BẮT ĐẦU MIỄN PHÍ

8rpa

Dễ giám sát và quản lý

Mọi hoạt động liên quan đến quy trình (các giai đoạn phê duyệt, giám sát viên, v.v.) đều được lưu và được đặt trong một bảng điều khiển duy nhất. Bạn không cần mở tất cả các giai đoạn của một quy trình để xem chi tiết và lịch sử - toàn bộ đều có thể được xem từ bảng điều khiển.

9rpa

15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24
Di động và máy tính để bàn
Bitrix24 đi kèm các ứng dụng di động và máy tính để bàn miễn phí trên Android, iOS, Mac và PC
tools_inc_desktop_app

Tại chỗ

Bitrix24 được cung cấp dưới dạng Đám mây và Tại chỗ với khả năng truy cập mã nguồn. Bạn có thể tự cài đặt dịch vụ này trên máy chủ của mình và tùy chỉnh nếu cần.

tools_inc_on-premise

API

API và REST API có sẵn cho cả hai phiên bản Đám mây và Tại chỗ của Bitrix24.

tools_inc_api

Tích hợp

Bitrix24 có hàng chục tùy chọn tích hợp trong Bitrix24.Market.
Bạn có thể tự tạo ứng dụng của mình sử dụng REST API của chúng tôi.

logo-mailchimp
logo-slack
logo-skype
logo-office365
logo-xero
logo-zapier
logo-quickbooks
logo-google-drive
Bitrix24 có thể làm gì nữa
Truyền thông
Tác vụ và Dự án
CRM
Trung tâm Liên hệ
Website