Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Miễn Phí

Khởi nghiệp có thể dễ dàng, nhưng quản lý thành công nó thực sự là một thách thức lớn. Đó là lý do tại sao nhiều công ty chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp để luôn cập nhật mọi thứ. Và Bitrix24 là phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí duy nhất có thể phục vụ cho tất cả các loại hình tổ chức.

Bitrix24 cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn những gì bạn thấy và mong đợi

Bitrix24 là phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí 100%. Bitrix24 không chỉ là phần mềm quản lý dự án.

Nó đi kèm với hơn 35 công cụ miễn phí, bao gồm CRM, tác vụ, quản lý tài liệu, quản lý thời gian, tự động hóa quy trình kinh doanh, cộng tác, tiếp thị qua email, tổng đài ảo, lịch dùng chung, v.v.

Bitrix24 có sẵn trong Đám mây - hoặc dưới dạng phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên máy chủ của riêng mình ngay lập tức - có nghĩa là, nó đã sẵn sàng để sử dụng trong vòng chưa đầy 30 giây.

Với hơn 10.000.000 tổ chức đang sử dụng nền tảng này, Bitrix24 đã duy trì danh tiếng là phần mềm quản lý doanh nghiệp online tốt nhất. Đây là lý do tại sao.

Đặt quyền riêng tư của bạn cao hơn tất cả

Bitrix24 là một phần mềm quản lý công ty cung cấp quyền riêng tư hàng đầu theo thiết kế và có các công cụ tập trung vào chức năng mà các nhóm thực sự có thể tin tưởng. Nó sử dụng các phương pháp mã hóa hiện đại, tuân thủ HIPAA để bảo vệ thông tin của bạn và khách hàng của bạn.

Thân thiện với người dùng và dễ sử dụng

Thực sự là một phần mềm quản lý doanh nghiệp Công nghệ thông tin - hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào - Bitrix24 tích hợp rất nhiều giải pháp chỉ trong một nền tảng.

Với điều này, nhóm của bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không thể áp dụng nó trong các chức năng hàng ngày của họ. Mỗi công cụ có thể được truy cập trong nền tảng, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Do đó, với Bitrix24, bạn sẽ không để giao diện làm khó người dùng và kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp.

Sẵn sàng cho việc làm việc từ xa

Bitrix24 là phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí cung cấp một không gian thông minh để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh - từ quản lý dự án và hiệu suất của nhân viên đến Tiếp thị và quan hệ khách hàng.

Đó là cách tốt nhất để giữ cho các nhóm từ xa có thể nhìn thấy và phối hợp làm việc.

Chủ động

Không có dự án nào diễn ra đúng như kế hoạch. Giờ đây, để giảm thiểu khả năng xảy ra bất ngờ, mọi người trong nhóm của bạn cần chủ động nhất có thể.

Tính chủ động bao gồm khả năng thích ứng với những thay đổi để xác định rủi ro dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Công cụ quản lý dự án đơn giản của Bitrix24 cung cấp cho bạn và nhóm của bạn một cái nhìn toàn cảnh về bất kỳ dự án nào để bạn có thể dễ dàng phát hiện ra bất kỳ thay đổi và thách thức không mong muốn trong quá trình kinh doanh.

Giao tiếp trôi chảy

Hơn 90% công việc của một nhà quản lý doanh nghiệp là giao tiếp. Giúp mỗi thành viên trong nhóm của bạn giữ vững lập trường, duy trì các mục tiêu và kỳ vọng phù hợp, loại bỏ rủi ro và kiểm tra xung đột xuyên suốt bất kỳ dự án nào.

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí đi kèm với các kênh giao tiếp tuyệt vời để giúp bất kỳ nhà quản lý hoặc lãnh đạo nào đảm bảo có một luồng thông tin được sắp xếp hợp lý, thông suốt trong các dự án và quy trình.

Bitrix24 có mọi thứ bạn cần để luôn cập nhật các dự án và các thành viên trong nhóm của mình. Thêm nhận xét về nhiệm vụ, cộng tác trực tiếp trên các tệp trong quá trình xem xét / phê duyệt, tạo chủ đề thảo luận để động não và @ đề cập đến mọi người để thu hút sự chú ý của họ.

Lên lịch tốt hơn

Bitrix24 là phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí với công cụ CRM tích hợp sẵn để giúp bạn tổ chức, lập kế hoạch và ưu tiên cho bất kỳ công việc nào.

Chúng tôi hiểu rằng người quản lý hoặc một thành viên trong nhóm có thể khiến họ luôn tỉnh táo trước rất nhiều nhiệm vụ, sự kiện, sự kiện quan trọng và thời hạn, vì vậy với CRM miễn phí này, bạn có thể giữ cho cuộc sống công việc của mình được tổ chức và sắp xếp theo cách mà bạn mong muốn.

Hơn thế nữa, bạn có thể đánh dấu tất cả các sự kiện quan trọng trong lịch Bitrix24 của mình. Đặt các mốc quan trọng trong bất kỳ dự án nào. Tất nhiên, bạn có thể lên lịch các cuộc họp của mình và theo dõi ngày bắt đầu và ngày kết thúc của bất kỳ nhiệm vụ nào.

Quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn với Bitrix24

Xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với câu nói, hãy bắt đầu với kết thúc trong tâm trí. Cần phải thiết lập các mục tiêu rõ ràng và các mục tiêu cần phải hoàn thành để giữ cho bất kỳ dự án nào đi đúng hướng và từ đó thực hiện thành công dự án.

Với Bitrix24, bạn sẽ có được cái nhìn trực tiếp, được sắp xếp hợp lý về bất kỳ dự án nào, giúp thiết lập các mục tiêu và nhiệm vụ thực tế.

Xây dựng một đội nhóm mạnh

Quản lý một doanh nghiệp không phải là một công việc đơn lẻ. Bạn cần mọi người hoặc một nhóm để giúp bạn điều hành doanh nghiệp và hoàn thành bất kỳ dự án nào. Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn đang xây dựng một đội nhóm mạnh?

Là một phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí, Bitrix24 có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhanh về lịch trình làm việc của từng thành viên - các dự án họ đang thực hiện, nhiệm vụ họ được giao, các mốc quan trọng mà họ mong đợi đạt được.

Ngoài ra, hãy kiểm tra tính khả dụng của chúng và có thể gán các tài nguyên có sẵn cho một nhiệm vụ mới cho phù hợp. Cùng với các kênh liên lạc thông suốt của Bitrix24, bạn chắc chắn biết được nơi ở và nơi ở của bất kỳ người nào trong nhóm của mình ngay lập tức.

Phát hiện những kẻ phá bĩnh trong dự án

Có một thực tế là không có dự án nào là không có vấn đề. Từ những phiền nhiễu tại nơi công sở như đồng nghiệp nói chuyện phiếm đến các nguy nghiêm trọng như không hoàn thành đúng thời hạn, bất kỳ trở ngại nào ngăn cản bạn (hoặc nhóm của bạn) hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn đều phải được chỉ ra và loại bỏ càng sớm càng tốt.

Thật may mắn cho bạn, Bitrix24, là một phần mềm quản lý doanh nghiệp liền mạch, có tất cả những gì bạn cần để giải quyết những tình huống như vậy. Các công cụ quản lý dự án và cộng tác của Bitrix24 cho phép bạn có khả năng hiển thị đầy đủ trên mọi dự án.

Phân tích quy trình làm việc hiện tại, xác định các mối quan tâm chính cần tập trung, tinh chỉnh bất kỳ quy trình làm việc nào để điều chỉnh theo bất kỳ thay đổi nào trong môi trường làm việc và hoàn thành công việc theo kế hoạch.

Luôn cập nhật cho bạn

Bạn muốn nhận thông tin cập nhật nhanh chóng về bất kỳ tiến độ nào của dự án? Thay vì xem qua các chuỗi email phiền phức, chỉ cần xem qua các báo cáo nhiệm vụ.

Tại đây, bạn có thể thấy ai đang làm gì và đội A phải gánh bao nhiêu công việc. Chỉ với một lần duyệt nhanh, bạn cũng có thể có được một bức tranh rõ ràng về lượng thời gian mà bất kỳ nhóm nào đã dành cho bất kỳ nhiệm vụ nào.

Trong Bitrix24, bạn chỉ có thể chọn chi tiết về “dữ liệu công việc” mà bạn quan tâm, tạo báo cáo tùy chỉnh và phân tích chúng trong các cuộc thảo luận nhóm của bạn.

Luôn giữ sự nhanh nhạy và hợp lý

Cân nhắc đến nhu cầu về sự nhanh nhẹn trong văn hóa làm việc ngày nay, Bitrix24 cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí cho bạn tùy chọn phân chia nhiệm vụ thành các giai đoạn bằng cách sử dụng quy trình công việc tùy chỉnh và bảng Kanban.

Chia một nhiệm vụ thành các giai đoạn cụ thể hơn và nhóm của bạn có thể tiếp tục chuyển chúng từ giai đoạn này sang giai đoạn khác dựa trên tiến độ đạt được trong chúng.

Bitrix24 được thiết kế sẵn sàng nhanh chóng để cho bạn thấy các nhiệm vụ đang tiến triển nhanh chóng như thế nào và dễ dàng xác định các nút thắt cổ chai, nếu có, trong một nhiệm vụ. Với điều này, mọi thứ thậm chí còn trở nên minh bạch hơn khi mọi người đều có thể biết ai đang thực hiện nhiệm vụ nào và trạng thái tiến độ đối với nhiệm vụ của họ là gì.

Khoan… còn nhiều điều hay nữa

Tất cả những gì thảo luận ở trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có rất nhiều tính năng khác trong bộ tính năng để Bitrix24 trở thành công cụ tối ưu giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình.

Để có cảm nhận thực tế về cách phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất - đó là Bitrix24 - giúp bạn, hãy thử trải nghiệm khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí.

Tải xuống các phiên bản Tại chỗ của chúng tôi đi kèm với API, CMS và mã nguồn, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp với các công cụ khác.

Hãy truy cập Kênh YouTube của chúng tôi để có hướng dẫn chi tiết, từng bước về bất kỳ công cụ miễn phí nào của chúng tôi.

* Xin lưu ý rằng thông tin có thể đã thay đổi kể từ khi xuất bản. Để biết giá hiện tại và các tính năng, vui lòng truy cập trang giá Bitrix24.

 

P.S. Nếu bạn chia sẻ trang này trên Facebook hoặc Twitter với hashtag # bitrix24, bạn sẽ tự động có cơ hội giành được gói đăng ký 12 tháng cho Bitrix24 Professional (giá trị 2400 USD/năm)


Tính năng cơ bản

 • Số lượng người dùng miễn phí không giới hạn
 • Đơn giản để sử dụng
 • Không cần quản trị viên hệ thống
 • Dòng hoạt động
 • Đám mây hoặc tự lưu trữ
 • Ứng dụng di động cho iOS / Android
 • Có sẵn API và mã nguồn
 • Ứng dụng quản lý doanh nghiệp 

Quản lý khách hàng

 • CRM
 • Danh mục sản phẩm
 • Quản lý kho hàng 
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Trung tâm cuộc gọi ảo
 • Tự động hóa bán hàng

Quản lý dự án

 • Danh sách công việc
 • Biểu đồ Gantt
 • Không giới hạn nhiệm vụ con
 • Lập kế hoạch và quản lý khối lượng công việc
 • Danh sách kiểm tra
 • Báo cáo nhiệm vụ

Cộng tác từ xa

 • Mạng xã hội
 • Trò chuyện nhóm
 • Hội nghị truyền hình
 • Tin nhắn di động
 • Điện thoại trực tuyến
 • Máy chủ thư điện tử 

Quản lý Nhân sự và Nhân viên

 • Đồng hồ chấm công
 • Báo cáo công việc
 • Thư mục công ty
 • Lịch vắng mặt
 • Yêu cầu nghỉ phép 
 • Lịch dùng chung
 • Phần mềm quản lý nguồn nhân lực

Hướng dẫn sử dụng Bitrix24 có sẵn tại đây. Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của ứng dụng Bitrix24, từ bán hàng đến lập kế hoạch, truyền thông đến quản lý tài liệu. Để tải xuống các phiên bản tự lưu trữ của Bitrix24 có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và đi kèm với quyền truy cập mã nguồn mở, vui lòng truy cập phiên bản Tại chỗ Bitrix24. 

Để biết thêm thông tin về Bitrix24, hãy truy cập các khoá đào tạo của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của Bitrix24, từ bán hàng và lập kế hoạch đến quản lý tài liệu và các công cụ giao tiếp nội bộ của công ty.
Để tải xuống phiên bản Bitrix24 tự lưu trữ có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào mã nguồn mở, vui lòng truy cập Bitrix24 Phiên bản Tại chỗ.
Hãy cùng xem các công cụ khác có trong Bitrix24:
15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24