Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và giao tiếp nội bộ công ty

Dominik Groebler

CEO, Immoveo Ltd.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự kết hợp của nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 cung cấp. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và giao tiếp nội bộ công ty.”

Thông tin tổng quan về công ty

Khi công ty khởi nghiệp Immoveo GmbH của chúng tôi được thành lập vào tháng 8 năm 2015, chúng tôi đã dành một khoảng thời gian để tìm đúng loại phần mềm đáp ứng tất cả yêu cầu của chúng tôi.

Ngày nay mỗi một lĩnh vực mà công ty đang hoạt động đều có có một giải pháp CNTT cụ thể. Việc lựa chọn phần mềm là rất quan trọng. Một khi bạn đã di chuyển dữ liệu và học cách sử dụng phần mềm của mình rồi thì quyết định thay đổi nó sẽ không chỉ gây mất tiền bạc mà quan trọng hơn là mất thời gian. Đó là lý do tại sao việc tìm kiếm phần mềm phù hợp để phát triển cùng với công ty của chúng tôi lại quan trọng đến vậy.

Sau khi nghiên cứu thị trường và thử một số tùy chọn, chúng tôi đã lựa chọn Bitrix24. Các giải pháp khác không đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi như thiếu các chức năng thiết yếu, giá quá cao hoặc do chúng tôi không thích thiết kế.

Gói Bitrix24 miễn phí đã cho chúng tôi quyền truy cập vào các công cụ kinh doanh chính trong những ngày đầu kinh doanh, điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc xây dựng và quản lý công ty.

Ngay từ đầu, chúng tôi đã ngạc nhiên bởi sự kết hợp của nhiều tính năng hữu ích mà Bitrix24 cung cấp. Chúng tôi sử dụng Bitrix24 trong các lĩnh vực quản lý dự án, CRM và giao tiếp nội bộ công ty.

CRM tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp của chúng tôi với khách hàng tiềm năng, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Trong khi đó, trò chuyện và cuộc gọi video cùng với các công cụ quản lý dự án giúp giao tiếp nội bộ công ty. Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi làm việc tại nhà hoặc khi đi du lịch, đó là lý do tại sao những công cụ này rất quan trọng đối với việc quản lý công ty khởi nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cũng sử dụng các ứng dụng Bitrix24 trên di động vì chúng cho phép chúng tôi theo dõi CRM và quản lý dự án cũng như giúp chúng tôi có thể trò chuyện khi đang di chuyển.

Bitrix24 có nhiều ưu điểm, nhưng trong khoảng tám tháng sử dụng nó, chúng tôi thực sự rất thích các bản cập nhật thường xuyên, các tính năng mới và cải tiến. Nó cho thấy rằng công ty luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng và cố gắng cải thiện mọi mặt.

Về chúng tôi

Immoveo là một công ty quản lý bất động sản đầy đủ dịch vụ. Nền tảng chúng tôi phát triển cho khách hàng của mình được thiết kế để cung cấp 100% tính minh bạch của khoản đầu tư vốn. Chúng tôi chăm sóc kinh doanh cũng như các khía cạnh kỹ thuật của việc quản lý cho thuê nhà ở. Trọng tâm của chúng tôi là tối ưu hóa kinh tế của tài sản. Chúng tôi luôn quan niệm khách hàng là thượng đế nên chúng tôi luôn chủ động phát triển các đề xuất và khái niệm cho bất động sản của họ.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và phần mềm bổ sung trong một gói duy nhất. Phần mềm không chỉ được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ của các nhà đầu tư bất động sản và các nhà quản lý bất động sản có kinh nghiệm mà còn không ngừng được cải tiến bằng kinh nghiệm thực tế và ý kiến đóng góp từ khách hàng.

Ứng dụng Immoveo dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn cho phép khách hàng có sẵn tất cả thông tin về bất động sản của họ, bao gồm cập nhật theo thời gian thực về tài chính, sửa chữa, bảo trì, hợp đồng và người thuê.

Ngay cả khách hàng của khách hàng của chúng tôi, những người thuê nhà, được hưởng những lợi ích của Immoveo. Người thuê cũng có quyền truy cập vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, nơi họ có thể tìm thấy hợp đồng, chi phí tiện nghi và các thông tin khác. Ngoài ra, người thuê có thể sử dụng ứng dụng để truy cập các dịch vụ cho thuê khác. Trong số đó có dịch vụ tự động chuyển đổi giá điện và khí đốt hoặc thông tin về cách đặt chỗ chuyển nhà.

Giao tiếp được cải thiện và tăng tính minh bạch cùng với bảo mật dữ liệu hoàn toàn trên các máy chủ của Đức dẫn đến những người thuê hài lòng và các tài sản được quản lý tốt. Là một công ty bất động sản đầy đủ dịch vụ, chúng tôi chăm sóc mọi thứ, bao gồm cả bất động sản của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có thể sống mà không gặp khó khăn ít nhất là khi nói đến quyền sở hữu bất động sản. Bất động sản của bạn nằm trong tay an toàn với chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến Immoveo và các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Immoveo Ltd. và 15 triệu doanh nghiệp khác trên thế giới đã chọn Bitrix24

Bắt đầu miễn phí
m-left-2

Hãy chia sẻ câu chuyện thành công của bạn với Bitrix24!

Điền nhanh vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm.

Gửi câu chuyện của bạn