Mẫu Kế Hoạch Làm Việc Miễn Phí 100%

Các công cụ lập kế hoạch làm việc miễn phí tốt nhất cho nhân viên

Bạn đang tìm kiếm các mẫu và công cụ kế hoạch làm việc miễn phí để quản lý nhân viên và dự án của bạn? Chào mừng bạn đến với Bitrix24, một nền tảng quản lý nhân viên miễn phí hàng đầu được hơn 10 triệu doanh nghiệp sử dụng. Điều làm cho Bitrix24 trở nên độc đáo không chỉ vì nó miễn phí mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa nền tảng quản lý dự ánphần mềm theo dõi thời gian / lịch trình của nhân viên.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo kế hoạch làm việc và các mẫu kế hoạch làm việc cho bản thân, nhóm của bạn hoặc toàn bộ công ty của bạn. Bạn có thể tạo mẫu công việc của nhân viên hoặc mẫu công việc dự án. Ngoài ra, bạn có thể tạo các mẫu công việc định kỳ, như trong mẫu công việc hàng ngày, mẫu công việc hàng tuần, mẫu công việc hàng tháng, v.v.

 

Bitrix24 cung cấp các loại mẫu khác nhau để lập kế hoạch công việc:

 • Kanban

 • Gantt

 • Danh mục

 • Lập kế hoạch khối lượng công việc

 • Lịch

 • Lên lịch cuộc hẹn và đặt trước tài nguyên

Các công cụ lập kế hoạch công việc khác cũng có sẵn trong Bitrix24, mặc dù chúng không phổ biến như hai công cụ đã đề cập ở trên. Tất cả các kế hoạch lực lượng lao động thuộc hai loại. Loại kế hoạch công việc đầu tiên được tạo cho các vai trò của nhân viên thực hiện các nhiệm vụ giống nhau trong các khoảng thời gian đều đặn. Ví dụ, một người quản lý ca thức ăn nhanh thường có một danh sách kiểm tra gồm 15 hoặc 20 mục mà anh ấy hoặc cô ấy phải làm mỗi khi ca của họ bắt đầu. Do đó, tốt nhất là sử dụng các mẫu nhiệm vụ định kỳ hoặc công cụ lập lịch sự kiện lặp lại cho các kế hoạch làm việc như vậy.


Nếu bạn đã sẵn sàng tạo kế hoạch làm việc đầu tiên của mình bằng cách sử dụng các mẫu Bitrix24, hãy đăng ký tài khoản Bitrix24 miễn phí của bạn ngay hôm nay.

* Xin lưu ý rằng thông tin có thể đã thay đổi kể từ khi xuất bản. Để biết giá hiện tại và các tính năng, vui lòng truy cập trang giá Bitrix24.

P.S. Nếu bạn chia sẻ trang này trên Facebook hoặc Twitter với tag #bitrix24, bạn sẽ tự động có cơ hội giành được Gói đăng ký 12 tháng cho Bitrix24 Professional (giá trị $2400 / năm).

Tính năng cơ bản

 • Miễn phí -  số lượng người dùng không giới hạn
 • Miễn phí - 5 GB bộ nhớ trực tuyến
 • Các dự án miễn phí không giới hạn
 • Tác vụ phụ miễn phí không giới hạn
 • Lưu trữ Đám mây & Tại chỗ
 • Quản lý Dự án trên di động miễn phí (iOS và Android)
 • Mã nguồn mở và API
 • Tìm hiểu thêm

Quản lý công việc

Quản lý dự án bắt đầu với các nhiệm vụ và trong Bitrix24, các nhiệm vụ có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhiệm vụ cá nhân, nhiệm vụ nhóm, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ lặp lại, mẫu nhiệm vụ, v.v. Các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ là không giới hạn và bạn có thể ủy quyền chúng cho người khác, nếu cần. Danh sách kiểm tra và tự động hóa quy trình làm việc đảm bảo rằng không có gì sẽ bị bỏ qua hoặc lãng quên.

Quản lý dự án

Các dự án trong Bitrix24 là không có giới hạn, đi kèm với biểu đồ Gantt và lập kế hoạch khối lượng công việc của nhân viên, cho phép bạn phân bổ số giờ và nhân viên cụ thể cho một dự án và theo dõi thời gian dành cho dự án đó. Có các vai trò khác nhau trong Bitrix24 khi nói đến các dự án, vì bạn có thể kiểm soát nhiệm vụ do bạn đặt ra, hỗ trợ ai đó hoặc đơn giản là người quan sát cho một nhiệm vụ mà bạn không đặt ra cũng như không chịu trách nhiệm hoàn thành. Các bộ đếm công việc hiển thị tiến độ dự án của bạn và nếu bạn có nguy cơ bị trễ thời hạn.

Hợp tác dự án

Các dự án liên quan đến nhiều người và bạn cần các công cụ cộng tác phù hợp với đồng nghiệp và người dùng bên ngoài, chẳng hạn như khách hàng hoặc người liên hệ. Đôi khi bạn cần tổ chức cuộc họp trực tuyến hoặc thảo luận nhóm làm việc hoặc liên hệ với ai đó chỉ có mặt qua điện thoại di động. Bitrix24 thực hiện tất cả những điều đó và thậm chí còn hơn thế nữa. Không có nhà cung cấp quản lý dự án nào khác cung cấp cho bạn nhiều công cụ cộng tác xã hội như chúng tôi. Mạng xã hội riêng tư của bạn, danh bạ nhân viên, luồng hoạt động, nhận xét, lượt thích, thẻ, lượt đề cập - nếu bạn muốn, chúng tôi đã có sẵn tất cả những điều trên.


Hướng dẫn sử dụng Bitrix24 có sẵn tại đây. Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của ứng dụng Bitrix24, từ bán hàng đến lập kế hoạch, truyền thông đến quản lý tài liệu. Để tải xuống các phiên bản tự lưu trữ có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và đi kèm với quyền truy cập mã nguồn mở, vui lòng truy cập trang Phiên bản Tại chỗ

Để biết thêm thông tin về Bitrix24, hãy truy cập các khoá đào tạo của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của Bitrix24, từ bán hàng và lập kế hoạch đến quản lý tài liệu và các công cụ giao tiếp nội bộ của công ty.
Để tải xuống phiên bản Bitrix24 tự lưu trữ có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào mã nguồn mở, vui lòng truy cập Bitrix24 Phiên bản Tại chỗ.
Hãy cùng xem các công cụ khác có trong Bitrix24:
15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24