Đăng ký miễn phí

Thống Kê Cuộc Gọi: Biểu Đồ Tương Tác và Hiệu Suất Của Nhân Viên

Thống Kê Cuộc Gọi: Biểu Đồ Tương Tác và Hiệu Suất Của Nhân Viên
Long An Trần
26/04/2021
Lần cập nhật cuối cùng: 29/04/2021

Bạn đang nghĩ làm thế nào để cải thiện năng suất của đội ngũ bán hàng và sự hài lòng của khách hàng? Hãy tham khảo Thống kê cuộc gọi trong Bitrix24, một công cụ hữu ích về dữ liệu cuộc gọi đặc biệt nhằm phân tích thông tin định lượng về cuộc gọi và theo dõi hiệu suất nhân viên của bạn.

Thông tin cuộc gọi được nhóm thành 2 phần chính:

  • Tóm tắt cuộc gọi – số cuộc gọi đến, cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi nhỡ, thời gian cuộc gọi, mật độ cuộc gọi, sự năng động so với khoảng thời gian trước đó, v.v.
  • Hiệu suất của Nhân viên – thao tác của nhân viên, thời lượng cuộc gọi trung bình, phản ứng cuộc gọi nhỡ.

Biểu đồ có tính tương tác nên nếu bạn đặt mũi tên trên điểm đánh dấu biểu đồ, bạn sẽ thấy thông tin tóm tắt cho mục, ví dụ: số lượng cuộc gọi vào một ngày nhất định. Bạn cũng có thể di chuyển các cột và điều chỉnh các bộ lọc.

Số liệu thống kê này bao gồm tất cả các cuộc gọi - cả qua điện thoại Bitrix24 tích hợp và các cuộc gọi được thực hiện qua tích hợp REST- và SIP.

Nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng thông minh hơn, hãy xem xét một trong các gói Thương mại của Bitrix24 với số liệu thống kê về điện thoại và cuộc gọi nâng cao.


Đọc bài viết của chúng tôi (bằng tiếng Anh) để tìm hiểu các công cụ mới được cập nhật để đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Chúc bạn cùng đội nhóm của mình một tuần mới hăng say, cống hiến hết mình để mang lại lợi nhuận cao cho công ty!

Thân ái, 

Nhóm Bitrix24 của bạn 

Free. Unlimited. Online.
Bitrix24 là nơi tất cả mọi người có thể giao tiếp, phối hợp trong các tác vụ và dự án, quản lý khách hàng và làm việc hiệu quả hơn.
Đăng ký miễn phí
Bạn cũng có thể thích
Thay Đổi Trong Quản Lý Kho Hàng. Tháng 5 năm 2022
Thay Đổi Giao Diện Quản Lý Tệp
Cập nhật tập lệnh thông minh và các tính năng khác cho CRM
5 chiến lược quan hệ khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn