Trong thời gian ngắn, Grove đã golive thành công giải pháp Bitrix24 Văn phòng điện tử E-Office cho qui mô 5.000 users.

Grove Group

Grove Group

“Trong thời gian ngắn, Grove đã golive thành công giải pháp Bitrix24 Văn phòng điện tử E-Office cho qui mô 5.000 users.”

Thông tin tổng quan về công ty

1. Giới thiệu chung về tập đoàn GROVE

Grove Group là tập đoàn phân phối chuyên doanh hoạt động với 03 lĩnh vực chủ lực: Phân phối - Distribution, Bán lẻ - Retail và Chuỗi cung ứng - Logistics. Với quy mô nhân sự hơn 5.000 người.

Tháng 8 năm 2021 GROVE đã liên hệ với Đối tác chính thức của Bitrix24 tại Việt Nam với mong muốn tìm kiếm một giải pháp mang đến môi trường truyền thông tương tác giao tiếp nội bộ hiệu quả. Bước đầu, Grove tiến hành áp dụng Bitrix24 cho quy mô nhân sự 250 người (bộ phận core – Grove), tập trung trọng tâm vào hệ thống quản lý nhiệm vụ, dự án, tạo môi trường truyền thông tương tác, báo cáo nội bộ. Trong vòng 2 tháng sau đó, Tập đoàn Grove đã hoàn thành và tiến hành golive. Sau gần 1 tháng ứng dụng giải pháp, tập đoàn Grove đã nâng cấp từ bản Business quy mô 250 người lên bản Enterprise dành cho quy mô 5,000 nhân sự của tập đoàn.

Grove là tập đoàn có kinh nghiệm sử dụng và triển khai các hệ thống công nghệ như SAP ERP. Grove lựa chọn nền tảng Bitrix24 để triển khai dựa trên 03 điểm: kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia tư vấn của Đối tác chính thức của Bitrix24 tại Việt Nam, kế hoạch triển khai chi tiết - rõ ràng, chuyên gia cấp cao trực tiếp tư vấn trong suốt quá trình làm việc. Mặc dù, triển khai dự án trong bối cảnh bùng phát của dịch Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh, mọi công việc đều trao đổi qua hình thức online, nhưng hai bên vẫn giữ đúng tiến độ như cam kết và golive thành công giải pháp quản lý bám sát mục tiêu sản phẩm đề ra.

2. Các nội dung hạng mục triển khai:

  • Cung cấp bản quyền Social Intranet Enterprise 5000 user
  • Triển khai E-Office cơ bản, Môi trường truyền thông tương tác giao tiếp nội bộ, quản lý nhiệm vụ/ dự án cơ bản
  • Tích hợp membership và Bitrix24 CRM - Định kỳ (giờ/ngày) đẩy dữ liệu từ Membership sang Bitrix24 CRM (theo yêu cầu của Grove).

3. Tổng kết:

Dự án Triển khai và nâng cấp Giải pháp quản lý, truyền thông tương tác nội bộ Tập đoàn GROVE là một trong những dự án trọng điểm của năm 2021. Trong thời gian ngắn, với sự phối hợp chặt chẽ, các bên đã golive thành công giải pháp truyền thông tương tác giao tiếp (hay còn gọi là E-Office – Văn phòng điện tử) cho qui mô 5.000 user, thể hiện tính cấp thiết và cần thiết của việc ứng dụng 1 hệ thống quản lý tương tác giao tiếp làm việc tích hợp trên cùng một nền tảng Bitrix24.

Ảnh: Cổng đăng nhập hệ thống của Grove Group do Vitranet24 thực hiện

Đôi nét về Vitranet24 - đối tác chiến lược hơn 10 năm kinh nghiệm của Bitrix24 đã sử dụng giải pháp xây dựng môi trường làm việc trực tuyến, tăng tốc độ giao tiếp và truyền thông nội bộ hiệu quả trên công nghệ Bitrix24 cho các doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Grove, Tập đoàn NutiFood, Ngân hàng ACB, VIB…Trong những năm qua đã triển khai ứng dụng thành công cho nhiều đơn vị, giúp tăng tốc độ giao tiếp, làm việc, truyền thông nội bộ xuyên suốt đến từng cấp nhân sự trong doanh nghiệp.

Grove Group và 15 triệu doanh nghiệp khác trên thế giới đã chọn Bitrix24

Bắt đầu miễn phí

Hãy chia sẻ câu chuyện thành công của bạn với Bitrix24!

Điền nhanh vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm.

Gửi câu chuyện của bạn