Blog Tóm Tắt Bản Cập Nhật Bitrix24 Mới

Tóm Tắt Bản Cập Nhật Bitrix24 Mới

Long An Trần
2 phút
315
Đã cập nhật: 01/06/2021
Long An Trần
Đã cập nhật: 01/06/2021
Tóm Tắt Bản Cập Nhật Bitrix24 Mới
Bitrix24 đã chính thức ra mắt bản cập nhật. Khám phá các tùy chọn mới và các công cụ sáng tạo:

CRM + Cửa hàng trực tuyến

CRM + Cửa hàng Trực tuyến là một công cụ mới cho thương mại điện tử, được thiết kế để quảng bá hàng hóa thông qua tin nhắn và mạng xã hội. Bạn dễ dàng tạo một cửa hàng trong vài phút mà không cần bất kỳ kinh nghiệm phát triển web nào.Quy trình thông minh

Mỗi công ty đều có những quy trình độc đáo của riêng mình. Trước đây, bạn phải điều chỉnh các giao dịch, khách hàng tiềm năng hoặc báo giá cho các tình huống công việc của mình, bây giờ bạn có thể tạo các quy trình thông minh của riêng mình. Đây là một loại yếu tố CRM có thể tùy chỉnh mới.


Bitrix24.Tài liệu

Bitrix24 hiện có bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hoàn chỉnh cho phép bạn tạo và đồng chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình.Superblock trên Bitrix24.Sites

Bạn cần thay đổi các yếu tố mặc định trong khối trang web của bạn? Hãy thử công cụ Superblock mới. Thêm các nút và biểu tượng mới hoặc xóa các yếu tố bạn không cần.


Cập nhật dự án

Chúng tôi đã thiết kế lại giao diện Dự án, thêm tính năng sắp xếp theo hoạt động, bộ đếm mới và các nhóm bị loại trừ khỏi danh sách dự án.


Các thao tác nhanh trong Lịch & Công việc

Đáp ứng Thao tác nhanh trong Lịch và Công việc. Nơi duy nhất cho các hành động nhiệm vụ hoặc sự kiện: mở trò chuyện, bắt đầu cuộc gọi điện video, đăng lên Nguồn cấp dữ liệu hoặc tạo nhiệm vụ / sự kiện mới.Cập nhật Bitrix24.Mail

Cùng xem những thay đổi trên cả giao diện, hoạt động của bộ đếm và hoạt động với người dùng thông qua thư điện tử trên Bitrix24.


Cập nhật trò chuyện

Các cập nhật bao gồm: thông báo, danh sách trò chuyện, chia sẻ màn hình, hội nghị, đồng bộ hóa đĩa. Chúng tôi đã tăng số lượng người tham gia cuộc gọi điện video lên 48 người, đồng thời cải thiện các cuộc trò chuyện và cuộc gọi trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.


Báo giá CRM mới

Chúng tôi đã thiết kế lại báo giá CRM: đáp ứng giao diện và rô bốt hiện đại mới.

Các tính năng mới đã có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bản Bitrix24 cập nhật mới nhất đang hoạt động trên máy của bạn.
Phổ biến nhất
Cách tạo hình ảnh bằng CoPilot trong trang web
Quy tắc tự động hóa: Thông tin khách hàng và Thông báo cho nhân viên
Điểm Danh Check-in
Bắt đầu với BI Builder
Gửi tin nhắn WhatsApp từ CRM đến khách hàng
Mục lục
CRM + Cửa hàng trực tuyến Quy trình thông minh Bitrix24.Tài liệu Superblock trên Bitrix24.Sites [ /upload/medialibrary/899/7p1h50fnxff67c45ttpg04rj84b3ikk8.png ] Cập nhật dự án Các thao tác nhanh trong Lịch & Công việc Cập nhật Bitrix24.Mail Cập nhật trò chuyện Báo giá CRM mới
Bạn cũng có thể thích
bài viết
Hội thảo web
thuật ngữ

Free. Unlimited. Online.

Bitrix24 là nơi tất cả mọi người có thể giao tiếp, phối hợp trong các tác vụ và dự án, quản lý khách hàng và làm việc hiệu quả hơn.

Bắt đầu ngay
Bạn cũng có thể thích
Kiểm Tra Tác Vụ Sau Khi Hoàn Thành
Kiểm Tra Tác Vụ Sau Khi Hoàn Thành
1 phút
Cập Nhật Về Kho Ứng Dụng Bitrix24.Market
Cập Nhật Về Kho Ứng Dụng Bitrix24.Market
1 phút
Các Khối Thời Gian Còn Trống
Các Khối Thời Gian Còn Trống
1 phút