Phần Mềm Quản Lý Quy Trình Kinh Doanh Miễn Phí

Với ưu thế vượt trội về Giá cả, tập hợp quy trình kinh doanh tiêu chuẩn và có thể tuỳ chỉnh, bộ công cụ BPM để bán hàng và tự động hoá bán hàng, Bitrix24 chính là "vũ khí lợi hại" để bạn nâng doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm Quản lý Quy trình Kinh doanh (BPM) miễn phí, bạn đang ở đúng nơi. Giá cả không phải là lợi thế duy nhất của Bitrix24. Đầu tiên, bạn nhận được một tập hợp các quy trình kinh doanh tiêu chuẩn không yêu cầu thiết lập - yêu cầu nghỉ phép, chuyến công tác, chi phí, mua hàng, yêu cầu chung (bộ phận trợ giúp nội bộ). Những điều này dựa trên cấu trúc công ty của bạn và có thể dễ dàng sửa đổi nếu cần. Thứ hai, nhà thiết kế quy trình kinh doanh của chúng tôi cho phép bạn tạo bất kỳ quy trình kinh doanh tùy chỉnh nào. Cuối cùng, Bitrix24 đi kèm với một bộ công cụ BPM để bán hàng và tự động hóa quản lý bán hàng (phân phối khách hàng tiềm năng, quản lý tài khoản, tiếp thị qua email, v.v.).     

Đăng ký ngay hoặc xem video hướng dẫn sử dụng để bắt đầu nhanh.

* Xin lưu ý rằng thông tin có thể đã thay đổi kể từ khi xuất bản. Để biết giá hiện tại và các tính năng, vui lòng truy cập trang giá  Bitrix24.

P.S. Nếu bạn chia sẻ trang này trên Facebook hoặc Twitter với hashtag #bitrix24, bạn sẽ tự động có cơ hội giành được Gói đăng ký 12 tháng cho Bitrix24 Professional (giá trị 2400 USD/năm).

Tính năng cơ bản


BPM tiêu chuẩn miễn phí

  • Yêu cầu & phê duyệt nghỉ phép 
  • Chuyến đi công tác
  • Báo cáo chi phí
  • Yêu cầu mua hàng
  • Yêu cầu chung
  • Quản lý chấm công
  • Đơn đặt hàng điện tử
  • Nhân viên tự phục vụ

Quản lý quy trình kinh doanh tùy chỉnh miễn phí


BPM với Tự động hóa tác vụ


BPM trên thiết bị di động và mạng xã hội


Để biết thêm thông tin về Bitrix24, hãy truy cập các khoá đào tạo của chúng tôi.
Chúng tôi cũng có một kênh YouTube tuyệt vời bao gồm mọi khía cạnh của Bitrix24, từ bán hàng và lập kế hoạch đến quản lý tài liệu và các công cụ giao tiếp nội bộ của công ty.
Để tải xuống phiên bản Bitrix24 tự lưu trữ có thể được cài đặt trên máy chủ của riêng bạn và cấp cho bạn quyền truy cập vào mã nguồn mở, vui lòng truy cập Bitrix24 Phiên bản Tại chỗ.
Hãy cùng xem các công cụ khác có trong Bitrix24:
Quản Lý Nhân Sự và Truyền Thông Nội Bộ
Quản Lý Nhân Sự và Truyền Thông Nội Bộ
15.000.000+ tổ chức đang sử dụng Bitrix24